Mới đây điện thoại xiaomi black shark 2 đã chính thức lộ diện với một phiên bản Logo phát sáng cực tinh tế và hiện đại.

Điện thoại Xiaomi Black Shark 2: Nối tiếp cơn sốt Black Shark

Trong khi điện thoại Xiaomi Black Shark phiên bản đầu chưa hết sốt. Xiaomi đã nối tiếp dòng sản phẩm này với những thông tin nhá hàng khiến giới game thủ sôi sục. Đó chính là Xiaomi Black Shark 2. Thiết kế hiện đại và đột phát hơn với Logo phát sáng.

Chưa phải chờ đến một năm, điện thoại Xiaomi Black Shark 2 đã lộ diện

Thương hiệu Black Shark của Xiaomi lần đầu tiên ra mắt chiếc điện thoại chơi game vào tháng 4 năm 2018. Học tập theo đàn anh Razer Phone. Chưa đầy một năm, phiên bản tiếp theo Xiaomi Black Shark 2 đã lộ diện. Và sẽ được ra mắt sớm trong khoảng thời gian tới.

điện thoại Xiaomi Black Shark

Bức ảnh được cho là Black Shark 2 được chia sẻ tại trang mạng Trung Quốc

Một vài bức ảnh trên tay chiếc điện thoại được cho là Black Shark 2 được chia sẻ trên các trang mạng xã hội ở Trung Quốc. Trên mặt lưng của chiếc điện thoại này cũng có logo của BlackShark. Với chữ S phát sáng tương tự logo của Razer Phone.

Thiết kế đột phá với logo phát sáng

Thiết kế của Black Shark 2 rất khác với phiên bản tiền nhiệm. Không còn góc cạnh thô cứng, mặt lưng của Black Shark 2 được làm bằng kính với thiết kế mềm mại và cao cấp.Có thể thấy cụm camera kép được đặt ở chính giữa điện thoại.

điện thoại Xiaomi Black Shark

Thiết kế có phần mềm mại hơn phiên bản tiền nhiệm

Điểm nhấn thu hút nhất của Black Shark 2 chính là logo có thể phát sáng. Không chỉ vậy mà hai bên của chiếc smartphone này cũng có thể phát sáng. Màu sắc có thể thay đổi nhiều màu và trông khá bắt mắt. Công nghệ Chroma này cũng có trên sản phẩm của Razer Phone trước đó.

Theo một số nguồn tin rò rỉ. Điện thoại Black Shark 2 sẽ được trang bị chipset snapdragon 845 và bộ nhớ RAM 8GB. Giá bán được người dùng kỳ vọng khoảng 500-600 USD.

Vẫn chưa biết ngày chính thức ra mắt sản phẩm này khi nào. Nhưng chúng ta hãy cùng đón chờ siêu phẩm Black Shark 2 này nhé !