Điện thoại Xiaomi Mi 8 lite RAM 8GB là phiên bản nâng cấp sắp tới của Xiaomi Mi 8 Lite. Ngoài ra nó sẽ xuất hiện cùng một màu mới.

Điện thoại Xiaomi Mi 8 lite RAM 8GB

Điện thoại Xiaomi Mi 8 lite RAM 8GB
Điện thoại Xiaomi Mi 8 lite RAM 8GB

Có thể nói điện thoại Xiaomi Mi 8 lite RAM 8GB là bản rút gọn của điện thoại Xiaomi Mi 8 youth edition, với màn hình LCD 6,3 inch và bộ vi xử lý Snapdragon 660. Cùng với các tùy chọn bộ nhớ RAM 4GB + 64GB và 6GB + 128GB.

Mới đây, theo cơ quan quản lý TENAA(Trung Quốc), có thể Xiaomi sẽ tung ra một phiên bản khác của Mi 8 Lite. Phiên bản mới sẽ có mặt lưng màu đen, viền xung quanh và nút bấm màu cam. Nó còn có viền camera màu tím và viền xung quanh cảm biến vân tay là màu hồng. Và với 8GB ram, người dùng sẽ rất thoải mái trong việc đa nhiệm nhiều ứng dụng cùng lúc.

Ngoài ra, chiếc điện thoại Xiaomi Mi 8 lite RAM 8GB mới cũng sẽ khác so với bản hiện tại. Ví dụ như pin 3.250 mAh thay vì 3.350 mAh, camera kép 12MP+8MP ở mặt lưng chứ không phải 12MP+5MP.

Có nên mua xiaomi mi 8 lite 8GB Ram?

Vậy có nên mua Xiaomi mi 8 lite 8GB Ram hay không? Có thể nói, điện thoại Xiaomi Mi 8 Lite là một sản phẩm khá là đáng mua. Ở Việt Nam, điện thoại Xiaomi Mi 8 lite giá rẻ được bán rất nhiều tại các cửa hàng. MobileCity là chuỗi cửa hàng bán điện thoại xách tay uy tín ở Hà Nội. Khi đến đây ta có thể mua được cả Xiaomi mi 8 và Xiaomi mi 8 lite giá rẻ nhất. Ngoài ra khi mua bảo hành vàng tại cửa hàng, ta sẽ được bảo hành toàn bộ phần cứng (Cả nguồn, màn hình, PIN, Vân tay). Ngoài ra chúng ta còn được tặng ốp lưng, dán cường lực điện thoại xiaomi mi 8 ,mi 8 lite miễn phí.

Theo: 91mobiles.com