Chuyên gia từ KGI Securities là Ming-Chi Kuo dự đoán rằng doanh thu từ iPhone XR bùng nổ hơn so với iPhone 8 năm ngoái.

Doang thu từ iPhone XR bùng nổ hơn IiPhone 8 năm ngoái không?

Ming-Chi Kuo thường đưa ra những dự đoán khá chính xác về các sản phẩm của Apple. Mới đấy ông lại cho rằng nhu cầu lên đời iPhone XR sẽ tăng lên sớm hơn. Khéo theo doanh thu từ iPhone XR cũng tăng lên.

doanh thu từ iPhone XR

Nhất là đối với thị trường Trung Quốc bây giờ các thương hiệu trong nước chưa có đọt phá về công nghệ. Đây là thời điểm tốt để để Apple tung ra sản phẩm của mình để tăng doanh thu từ iPhone XR.

Mức giá khởi điểm của iPhone XR tại Mỹ là 749 USD ( tương đương với 17,4 triệu ). Nhưng dự đoán mức giá ở thị trường Trung Quốc sẽ thấp hơn so với iPhone 8.

Với iPhone XR sẽ được hỗ trợ Dual-SIM. Ngoài ra thiết kế sang trọng với nhiều màu sắc trẻ trung. Vì vậy, Ming-Chi Kuo dự đoán rằng nhu cầu lên đời iPhone XR của người dùng cao hơn. Thâm chí còn cao hơn cả iPhone 8. Vì ra mắt đúng thời điểm, đây là nhẫn hàng nổi tiếg, thiết kế đẹp. Những điều này sẽ đem đến sự bùng nổ doanh thu từ iPhone XR lớn.

Với ịPhone XS và iPhone XS Max từ Apple có lẽ hoạt động không tốt ở thị trường Trung Quốc. Theo báo cáo mô tả doanh số thì doanh thu từ 2 sản phẩm này là ” đáng thât vọng “. Doanh thu từ iPhone XR liệu có giúp Apple vục dậy sau thời gian hoạt động ảm đạm ở thị trường này.

Cùng chờ xem iPhone XR đem đến sự bùng nổ doanh thu thế nào?  Hi vong đây sẽ là củ nổ lớn tại thị trường Trung Quốc trong thời gian tới.