iPhone Lock cũ có tốt không? Đây vẫn luôn là chủ đề được quan tâm rất nhiều. Bởi vẫn mang cấu hình và chất lượng y như bản quốc tê nhưng iPhone Lock lại được bán ra với giá rẻ hơn rất nhiều. Vậy hãy xem tìm hiểu dùng iPhone Lock cũ có tốt không?

iphone lock cũ có tốt không

iPhon Lock là gì?

iPhone Lock là iPhone được bán ra kèm hợp đồng của nhà mạng. Người dùng phải sử dụng mạng của nhà phân phối và trả phí dịch vụ mạng đó. Các nhà mạng đã khoá máy lại để cho máy dùng riêng biệt sim của nhà mạng đó vì để tránh người dùng mua máy nhưng không sử dụng dịch vụ của họ.

iphone lock cũ có tốt không ?

Nhưng nhờ có sim ghép mà hiện giờ iPhone Lock có thể sử dụng bất cứ nhà mạng nào. Sim ghép là một miếng đồng nhỏ được đặt vào khay sim giúp thiết nhận sim từ các nhà mạng khác nhau. Luôn phải sử dụng sim ghép như vậy thì việc dùng iPhone Lock cũ có tốt không?

iphone lock cũ có tốt không ?

iPhone Lock dùng có ổn định không?

Nhờ tính năng và cấu hình vượt trội nhưng giá lại vô cùng rẻ nên iPhone Lock đủ làm hài lòng người tiêu dùng nếu muốn có một sản phẩm cao cấp nhưng giá tiền lại trong tầm tay.

iphone lock cũ có tốt không ?

Xét về ưu điểm của iPhone Lock

Về ưu điểm thì rõ ràng bạn có thể thấy máy Lock rẻ hơn máy quốc tế rất nhiều mặc dù chất lượng và hình của chúng đều tương đương nhau.

Trước giờ người dùng vẫn luôn quan ngại về sim ghép và máy Lock có nhiều lỗi vặt như *101#, không dùng được 4G, fix lỗi phức tạp,… Nhưng nay tất cả đều dã được giải quyết nhờ có sim ghép thần thánh 4G.

Và bạn nghĩ dùng iPhone Lock cũ có tốt không nếu bạn có thể sử dụng iPhone Lock như một bản quốc tế bình thường?

 

iphone lock cũ có tốt không ?

Nhược điểm của iPhone Lock.

Nếu không có sim ghép thì iPhone Lock không thể nhận sim

Tưởng như có thể sử dụng bình thường nhưng gần đây Apple liên tục khóa sim ghép, liệu dùng iPhone Lock cũ có tốt không khi người dùng có thể bị văng active, liên tục phải thay sim ghép hoặc bạn lại phải quay lại sim ghép 3G với những lỗi thường gặp?

Chỉ nên sử dụng một sim cố định, việc thay sim sẽ gặp những khó khăn và phức tạp.

Nâng cấp phiên bản IOS mới smartphone của bạn cũng có thể gặp trường hợp văng active.

Vậy

Có nên mua iPhone Lock không?

Dùng iPhone Lock cũ có tốt không ?.Theo mình nghĩ iPhone Lock sẽ tốt bởi về cả hình thức và chức năng thì chẳng có gì phải bàn khi sản phẩm hoàn toàn như một bản quốc tế. Quan trọng hơn nhờ sim ghép 4G thì mọi vấn đề của máy Lock đều đã được giải quyết.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn iPhone Lock bởi sự hoàn hảo về tính năng nhưng lại có một mức giá quá tốt.

Nhưng nếu bạn cần một sự ổn định và thường xuyên phải đi nước ngoài, phải tháo lắp sim thì bạn nên cân nhắc lại. Có thể iPhone quốc tế lại là sự lựa chọn tốt hơn.

Để chọn được sản phẩm phù hợp nhất bạn cũng nên xem xét tùy vào mục đính và hoàn cảnh của mình.