Dung lượng pin Oppo F3 – Người dùng biết đến Oppo F3 bởi cụm camera selfie cho phép chụp những bức ảnh tuyệt đẹp, góc rộng. Vậy còn dung lượng pin của máy thì sao? thời gian sử dụng có được lâu không? cùng đánh giá nhé !

Đánh giá chi tiết dung lượng pin Oppo F3

Oppo F3 được trang bị viên pin khá lớn với dung lượng 3.200mAh cho phép người dùng có thể sử dụng máy liên tực trong nhiều giờ. Chúng ta có thể thấy dung lượng pin Oppo F3 hết sức ấn tượng.

Đánh giá dung lượng pin Oppo F3: Các thông số kĩ thuật cần biết về Oppo F3

Trước khi đánh giá về dung lượng pin Oppo F3, chúng ta cần xem lại các thông số kĩ thuật của máy, từ đây có cái nhìn tổng quan hơn về máy.

 

 

Nhìn vào các thông số kĩ thuật ở trên, có thể thấy những đặc điểm nổi bật của Oppo F3. Đầu tiên phải kể đến là cụm camera của máy, Oppo F3 sở hữu cụm camera kép selfie hỗ trợ chụp góc rộng 120 độ kết hợp tính năng làm đẹp Beatify 4.0. 1 camera 16MP chụp ảnh đẹp, tự nhiên và 1 camera 8MP góc rộng giúp tự chụp nhóm được nhiều người với khung ảnh rộng gấp đôi. Camera phía sau 13MP của Oppo F3 cũng không kém cạnh với sự bổ trợ của dền flash LED, lấy nét tự động theo pha, chế độ chụp siêu độ phân giải Ultra HD và khả năng quay phim 4k.

Về cấu hình, Oppo F3 sử sụng chip MT6750T tám phân xung nhịp 1.51GHz kiến trúc 64 bit, đồ họa Mali-T860 và bộ nhớ RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB. Máy được cài sẵn color OS 3.0 được tùy biến trên nền Android 6.0 Marshmallow. Với cấu hình này người dùng có thể thoải mái chơi game và các tác vụ thông thường như lướt web, mạng xã hội, xem video…

 

Cuối cùng là viên pin của máy một điểm nhấn khá ấn tượng, viên pin lớn 3.200mAh, và để tìm hiểu kĩ hơn về dung lượng pin Oppo F3, cùng FoneCare đánh giá chi tiết nhé!

 

Đánh giá dung lượng pin Oppo F3 qua thử nghiệm thực tế

Trong thử nghiệm thực tế của GMS Arena, máy có thời gian sử dụng hỗn hợp là 68h. Về từng chỉ số riêng, Oppo F3  có thể duyệt web liên tục trong 9,41h, xem vi deo liên tục trong 9h, và gọi điện thoại 3G trong 25h.

 

Dung lượng pin Oppo F3

 

Đánh giá dung lượng pin Oppo F3 qua thời gian sử dụng hỗn hợp: Với thời gian sử dụng hỗn hợp là 68h, có thể hình dung khi sạc đầy pin chúng ta có thể sử dụng gần 3 ngày liên tiếp mới hết pin. Tất nhiên còn phải tùy thuộc vào thói quen sử dụng máy của từng người. Tuy nhiên với con số này chúng ta có thể thấy Oppo F3 có dung lượng pin hơn hẳn nhiều dòng máy khác trong cùng phân khúc.

Không chỉ thế, khi thực hiện nhiều tác vụ trên Oppo F3 hay sạc pin máy cũng không có hiện tượng nóng hay quá tải, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nhiệt độ của máy Oppo F3.

Trên đây là toàn bộ đánh giá về dung lượng pin Oppo F3, một điểm nhấn đáng chú ý có thể giúp người dùng yên tâm hơn khi chọn mua chiếc smartphone này.