Dung lượng pin Xiaomi Mi A2 là bao nhiêu? là câu hỏi được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Xiaomi Mi A2 vừa mới ra mắt đã trở thành sản phẩm được săn đón rất nhiều nhờ cấu hình khủng và thiết kế thời thượng. Vậy các bạn hãy cùng mình tìm hiểu dung lượng pin Xiaomi Mi A2 là bao nhiêu qua bài viết này nhé!

Dung lượng pin Xiaomi Mi A2

Dung lượng pin Xiaomi Mi A2 có đáng dùng không?

Cấu hình mạnh mẽ vi xử lý S660 cùng camera kép siêu chất chính là những điểm mạnh đáng chú ý của Xiaomi Mi A2. Ngoài ra người dùng còn quan tâm rất nhiều đến ngoại hình và hiệu năng pin của máy. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu dung lượng pin Xiaomi Mi A2 ngay sau đây nhé!

Dung lượng pin Xiaomi Mi A2

Dung lượng pin Xiaomi Mi A2 là bao nhiêu?

Là hãng sản xuất smartphone có dung lượng pin cao đứng đầu, Xiaomi chưa từng khiến người tiêu dùng phải thất vọng. Hãng Xiaomi đã cho ra mắt sản phẩm mới gần đây đã đáp ứng nhu cầu thiết kế sản phẩm siêu mỏng và thời thượng nhưng vẫn làm người tiêu dùng bất ngờ và hứng thú khi dung lượng pin Xiaomi Mi A2 được đánh giá rất tốt.

Dung lượng pin Xiaomi Mi A2

Xiaomi Mi A2 được trang bị viên pin dung lượng 3010 mAh  và có sạc nhanh Quick Charge 3.0, giúp rút ngắn thời gian sạc của máy.

Dung lượng pin Xiaomi Mi A2 dùng được bao lâu?

Đánh đổi ngoại hình ấn tượng chỉ mỏng có 7.3 mm nên dung lượng pin Xiaomi Mi A2 có 3010 mAh. Con số này chỉ cho thấy Pin Mi A2 kém cạnh hơn một chút so vói các đàn anh nhưng vẫn cho người dùng những trải nghiệm vô cùng tốt nhờ được tối ưu bởi chip snapdragon 660 và hệ điều hành  Android 8.1(Oreo) giúp tiết kiệm pin. Bạn có thể thoải mái cho máy hoạt động liên tục suốt 14 giờ, ngoài ra nếu chơi game bạn vẫn có thể thả ga với thời gian là 7-9 tiếng.

Dung lượng pin Xiaomi Mi A2

Ngoài ra, việc được trang bị công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 giúp Xiaomi Mi A2 nhanh chóng sạc đầy pin không phải chờ đợi, tăng thời gian trải nghiệm máy tốt hơn.

Dung lượng pin Xiaomi Mi A2

Qua bài viết các bạn đã có thể biết dung lượng pin Xiaomi Mi A2 là bao nhiêu rồi, vậy nếu còn băn khoăn hay chưa tin thì bạn có thể tới ngay Mobilecity để trải nghiệm Xiaomi Mi A2 với mức giá trong tầm tay chỉ với hơn 5 triệu đồng.