Dung lượng pin Xiaomi Mi A2 là bao nhiêu? Là câu hỏi được quan tâm từ người tiêu dùng Xiaomi Mi A2. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu dung lượng pin Xiaomi Mi A2 là bao nhiêu qua bài viết này nhé!

Dung lượng pin Xiaomi Mi A2 là bao nhiêu?

Dung lượng pin Xiaomi Mi A2

Là sản phẩm giá tầm trung nhưng lại mang cấu hình vượt trội, Xiaomi Mi A2 thách thức mọi đối thủ với thiết kế hiện đại bắt mắt. Sau khi ra mắt với độ hot được lan rộng người dùng đã liên tục đặt ra câu hỏi:

Xiaomi Mi A2 có dung lượng pin 3010 mAh

Với sản phẩm smartphone màn hình 5.99 inch thì dung lượng pin Xiaomi Mi A2 là bao nhiêu mới đủ. Đánh đổi về mặt thiết kế thời thượng, mỏng nhẹ thì Xiaomi Mi A2 dường như đã làm rất tốt khi vẫn có thể trang bị pin với dung lượng 3010 mAh. Nhờ chíp thông minh S660 tiết kiệm điện năng tối đa nên sản phẩm được đánh giá trang bị một quả pin vô cùng tốt.

Dung lượng pin Xiaomi Mi A2 là bao nhiêu?

Thời gian xử dụng pin Xiaomi Mi A2

Dung lượng 3010 mAh cho bạn một trải nghiệm vô cùng tốt khi bạn có thể liên tục sử dụng với thời gian 14 tiếng. Ngoài ra nếu bạn chơi game bạn vẫn có thể hoạt động với tần suất 6-8 tiếng tùy vào từng lại game.

Dung lượng pin Xiaomi Mi A2 là bao nhiêu?

Như vậy bạn đã vừa biết được dung lượng pin Xiaomi Mi A2 là bao nhiêu rồi. Hãy để lại đánh giá về sản phẩm bên dưới bình luận nhé!

==> xem thêm: Mua ngay Xiaomi Mi A2 chính hãng rẻ nhất tại Hà Nội