Elephone, hãng điện thoại chuyên replay lại các xu thế thị trường vừa có thêm sản phẩm. Chính xác là trên chiếc Elephone S8 có thêm màu mới theo rò rỉ trước đó không lâu.

Elephone S8 có thêm màu mới:

"<yoastmark

Chiếc Elephone S8 đã gần với ngày ra mắt, sau khi xuất hiện 2 màu sắc gồm đen và xanh thì mới đây, đến lượt phiên bản màu váng lộ diện. Với thiết kế bóng bảy tựa như S7 của samsung là một điểm nhấn. Màu vàng giúp tăng thêm vẻ sang trọng và khiến chiếc máy thêm bắt mắt hơn.

"<yoastmark

Các hình ảnh cho chúng ta thấy rõ hầu hết các chi tiết trên máy. Mặt trước Elephone S8 có viền 3 cạnh rất mỏng, cạnh dưới khá dày tích hợp nút Home vật lý cùng camera trước. Cảm giác mặt trước giống với Xiaomi Mi Mix phiên bản lỗi. Nót hôm khá thô và to. Mặt sau của Elephone S8 có thêm màu mới này lại mang chút lai tạp giữa Samsung và HTC. Thiết kế gần giống các dòng U của HTC và màu giống các dòng S của Samsung. Quả là ông trùm ăn tạp nhất nhì trong thế giới smartphone.

Một vài hình ảnh thực tế bị rò rỉ

"<yoastmark

Thiết bị này có bộ khung bằng kim loại, trong khi mặt sau dường như cũng làm từ kính nhưng uốn cong nhiều hơn, trông rất bóng bẩy và sang trọng. Elephone S8 được cho là có cụm Camera lên đến 24Mp, với thuật toán chụp ảnh như google pixel.

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

Về cấu hình, dự kiến chiếc Elephone S8 sẽ có màn hình 6 inch độ phân giải 2K, vi xử lý Helio X20, RAM 4 GB, ROM 64 GB, camera trước sau 8/24 MP và dùng cổng kết nối USB-C. Elephone S8 có thêm màu mới dự kiến sẽ ra thêm bản cấu hình 6GB/128GB

"<yoastmark

Các bạn thấy sao về siêu phẩm mới nhất của ông vua cóp nhặt này. Chúng ta cùng chờ đến khi Elephone s8 có thêm màu mới và trên tay nhé.