Cụ thể, hôm nay Samsung tự hào thông báo rằng họ đang nhận về lượng đơn đặt mua Galaxy Note 8 khổng lồ tại thị trường Mỹ, theo đó, số đơn đặt hàng Note 8 tỏ ra vượt trội so với bất cứ chiếc smartphone Galaxy Note nào trong lịch sử. Điều này chứng tỏ Note 8 hoàn toàn có thể trở thành model Galaxy Note bán chạy nhất từ trước tới nay. Lưu ý là đây mới chỉ là lượng đặt mua trước khi sản phẩm chính thức lên kệ, dự kiến khi Note 8 thực sự được bán ra qua các hệ thống phân phối tại cửa hàng, doanh số của máy sẽ còn tăng mạnh nữa.

Ông trùm công nghệ xứ Kim Chi có vẻ rất hài lòng với thành tựu mà đứa con cưng làm được. Tính riêng tại thị trường quê nhà Hàn Quốc, hiện đã có tới 395.000 đơn đặt trước Galaxy Note 8, và đáng nói hơn là tất cả chỉ diễn ra trong 1 ngày.

Còn nhớ thời kì Galaxy Note 7 mới ra mắt và chưa gặp sự cố, dù sản phẩm này cũng được giới công nghệ khen ngợi hết lời, thu hút sự chú ý lớn của giới truyền thông, nhưng Note 7 cũng chỉ đạt được con số 380.000 đơn đặt hàng trong 13 ngày đầu mở bán. Từ đây ta có thể thấy được sức hút của Galaxy Note 8 mạnh mẽ đến mức nào, bất chấp việc đối thủ hùng mạnh iPhone 8 sắp lên kệ.

Xem thêm bài viết: Có nên mua iPhone 8 lock không?