Theo những nguồn tin rò rỉ mới đây nhất Samsung đang gặp khó khăn trong việc cân bằng độ sáng  màn hình với cảm biến. Và có nhiều khả năng chiếc Galaxy Note 8 sẽ không được tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình.

Galaxy Note 8 sẽ không được tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình ?

tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình

Để chạy đua công nghệ với Apple, Samsung hiện cũng đang cố gắng tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình thiết bị di động.

Tuy nhiên theo nguồn tin rò rỉ dường như Samsung đang gặp khó khăn trong việc cân bằng độ sáng màn hình với cảm biến. Theo đó, khu vực nơi đặt cảm biến vân tay được cho là quá sáng.

Tin đồn gần đây nhất dựa trên báo cáo của các nhà sản xuất Samsung cũng cho biết hãng đã quyết định không trang bị cho Galaxy Note 8 bộ cảm biến vân tay quang học vì một số lý do chưa xác định được.

Một số nguồn tin đáng tin cậy khác cũng tuyên bố rằng Samsung sẽ không thương mại hóa công nghệ này cho đến mùa xuân năm 2018 và dòng Galaxy S9. Đây có lẽ là một tin buồn cho người dùng khi họ đang phàn nàn về vị trí khó xử của cảm biến vân tay trên Galaxy S8 và S8 Plus.

Theo các báo cáo về kế hoạch phát hành của Galaxy Note 8, rất có thể phablet này sẽ được công bố vào giữa tháng 8 hoặc đầu tháng 9 tại IFA Berlin 2017, nhưng hiện vẫn còn rất nhiều thông tin mâu thuẫn.

Trong khi Samsung vẫn đang vật lộn với vấn đề nêu trên, thì các thông tin cũng như hình ảnh rò rỉ của iPhone 8 được dự đoán là sẽ ra mắt vào giữa tháng 8, gần như đã chắn chắn rằng thiết bị này sẽ được tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình.

tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình

Nguồn androidheadlines