Trình làng vào ngày 09/08, Galaxy Note 9 khiến cộng đồng dậy sóng. So sánh Galaxy Note 9 và iPhone X thì ai sẽ dành chiến thắng đây?

Galaxy Note 9 và iPhone X

Cầm trên tay hai chiếc smartphone nổi trội nhất thời điểm hiện tại.

Galaxy Note 9 và iPhone X đều có giá ngất ngưởng.

Samsung đã thay đổi về bộ nhớ lớn hơn rất nhiều lên tới 512GB. Và tất nhiên, giá của chiếc điện thoại này cũng gọi là “chát”. Lên tới 1.249 USD. Galaxy Note 9 và iPhone X thì có giá nghìn đô. Hiện tại, giá của iPhone X chính hãng bản 64GB cũng đã là 30 triệu VNĐ. Trong khi đó, bản 128GB của Note 9 có giá tầm 25 triệu VNĐ.

Galaxy Note 9 và iPhone X

Cả hai đều đang sở hữu một mức giá khá cao.

So sánh Galaxy Note 9 và iPhone X về hiệu năng thì câu trả lời là gì nhỉ?

Geekbench 4 đã đưa ra kết quả của bài test hiệu năng. So sánh Galaxy Note 9 và iPhone X. Và không có gì ngạc nhiên, iPhone X đã thắng. Điều này làm Fan nhà Samsung có vẻ hơi thất vọng.

Galaxy Note 9 và iPhone X

Galaxy Note 9 đứng thứ 3 về khoản so sánh hiệu năng.

Note 9 chỉ dừng lại ở mức 8,876 trong khi đó iPhone X lên tới tận 10,357. Sự chênh lệch cũng không hề nhỏ.

Về độ sáng màn hình thì Galaxy Note 9 và iPhone X.

Chiến thắng dành cho Note 9 với điểm số nhỉnh hơn một chút. Sở hữu màn hình AMOLED độ phân giải QHD, Galaxy Note cho chất lượng hiển thị vô cùng sắc nét, sống động. Điều này không thể phủ nhận được.

Note 9 dành được 604 nit trong khi đó iPhone X dành được 574 nit. Đứng đầu danh sách lại là một flagship đứng đầu nhà LG G7ThinQ với 900 điểm.

Galaxy Note 9 và iPhone X

Đo về độ sáng màn hình thì Note 9 nhỉnh hơn một chút.

Ngoài ra, so sánh về camera, pin, độ linh hoạt thì Galaxy Note 9 có vẻ mạnh hơn.

Chụp ảnh từ Note 9 dường như cho những bức ảnh mềm mịn hơn. Mặc dù về phía iPhone cũng không kém nhiều.

Galaxy Note 9 và iPhone X

Galaxy Note 9 và iPhone X sở hữu chiếc camera chụp ảnh rất đẹp.

Galaxy Note 9 và iPhone X có thời lượng pin khác hẳn nhau. iPhone X chỉ có dung lượng là 2716mAh trong khi đó Note 9 lên tận 4000mAh.

Galaxy Note 9 được đánh bật bởi chiếc bút S-pen thần thánh. Cây bút này đã giúp Note 9 rất nhiều. Điều khiển Note 9 từ xa, bật tắt nhạc…Ngoài ra, Note 9 có thể trở thành một chiếc máy tính nhờ có sự hỗ trợ từ Dex HDMI.

Galaxy Note 9 và iPhone X

Không hề dễ dàng để lựa chọn một trong hai chiếc điện thoại đáng giá này.

Tùy vào nhu cầu, tùy vào sở thích, sự trải nghiệm mà mỗi người dùng có thể đánh giá chiếc smartphone nào dẫn điểm. Cám ơn các bạn đã cùng Tindienthoai.net đi điểm qua một vài thú vị ở hai chiếc điện thoại tầm cỡ này.