Galaxy Note 7 tân trang (Galaxy Note FE) được tin là sắp sửa tiến ra thị trường với các màu sắc tương tự như phiên bản gốc Note 7 khi chưa bị thu hồi.

Galaxy Note 7 tân trang (Galaxy Note FE) sắp ra thị trường ?

Có lẽ chiếc Note FE là một sản phẩm phablet đáng sở hữu nhất trong thời điểm hiện tại, vì ngoài có một cấu hình tốt, thì các tính năng trên máy vẫn không hề kém cạnh bộ đôi S8/S8 Plus vừa mới ra mắt của Samsung. Những chiếc Samsung Galaxy Note FE lần này sẽ được bán với hình thức Refurbished, nên người dùng có thể yên tâm về chất lượng vì đã  đáp ứng được đầy đủ mọi tiêu chuẩn an toàn mà Samsung đặt ra, tất nhiên các sản phẩm Note FE này sẽ có một mức giá cực kỳ tốt nếu xét trên mặt bằng chung hiện nay.

Theo đó, các màu sắc của Galaxy Note FE sẽ bao gồm: Black Onyx, Blue Coral, Gold Platinum và Silver Titanium. Đây đều là những màu sắc rất hấp dẫn, đặc biệt là vào năm ngoái, phiên bản Note 7 màu Blue Coral (xanh san hô) đã liên tiếp cháy hàng khi mới bán ra thị trường.

 

Galaxy Note FE

 

Sự khác biệt lớn nhất trên Galaxy Note FE so với bản Note 7 gốc chính là chữ “R” ở lưng, biểu tượng cho biết đây là hàng tân trang (refurbished).

Các báo cáo cũng cho biết, Galaxy Note FE sẽ có dung lượng pin thấp hơn, 3200 mAh so với 3.500 mAh của bản gốc. Ngoài ra, các chi tiết còn lại đều giống nhau như màn hình 5.7 inch độ phân giải 2K, chip Exynos 8890, RAM 4 GB.

Dự kiến Galaxy Note FE sẽ lên kệ vào đầu tháng 7 tới đây và các thị trường mà nó nhắm tới là Hàn Quốc và Trung Quốc. Giá bán của máy được cho là ở mức 650 USD (khoảng 14.7 triệu đồng).