Samsung chưa xác thực kinh doanh sản phẩm mới . Theo nguồn tin mới đây bị dò dỉ thì không lâu nữa Samsung sẽ trình làng Galaxy S10. Chúng ta cùng tìm hiểu về chiếc Smartphone này nhé.

Bạn biết gì về hãng điện thoại Samsung- Sự xuất hiện sắp tới của Galaxy S10

Samsung là một hãng Smartphone đứng thứ 1 trên thế giới, có sức cạnh tranh lớn với Apple. Galaxy S, một dòng điện thoại cao cấp chủ lực của Sam sung nhiều năm nay. Siêu phẩm gần đây nhất là Galaxy S7- 8- 9.

Nếu so đem ra so sánh, có lẽ S9 vượt trội nhất. Galaxy S7 sở hữu màn hình 5.1 inch thiết kế phẳng. Riêng về thẩm mĩ thì S9 với màn hình vô cực đã tỏ ra tối ưu hơn hẳn. Với bộ đôi S7 sang S8 đã là một bước nhảy vọt thì S8 và S9 càng khác nhau nhiều hơn cả về thông số, thẩm mĩ.

galaxy s10

Theo thông tin, chưa có thời gian cụ thể, nhưng Galaxy S10 sẽ tiếp tục được Samsung tung ra thị trường. Hứa hẹn ra mắt trình làng.

Galaxy S10 chuẩn bị xuất hiện, Đánh gục độ hot của các dòng smartphone

Đây có thể là dòng sản phẩm được đánh giá thông minh, rất mạnh mẽ, có thể đánh đổ được ba dòng iphone mới nhất hiện nay.

galaxy-s-10-2019

Dự đoán Galaxy S10,  sẽ có rất nhiều chức năng mới, bộ vi xử lí cực cao. Về bộ nhớ thì chắc không phải bàn tới. Bình thường, bộ nhớ cao nhất thuộc về iphone, có thể lên đến 512GB. Với sự xuất hiện của Galaxy S10, thì iphone bị đánh gục. Galaxy S10 có lợi thế hơn là có thể mở rộng bộ nhớ bằng micro SD. Ngoài ra, dòng sản phẩm này, thông tin cho biết thêm Galaxy S10 may mắn được trang bị chip xử lí cao cấp nhất năm 2019 Snapdragon855 của hãng Qualcomm đang được nghiên cứu.

Bên cạnh những ưu điển trên, qua thông tin Galaxy S10 được đánh giá thiết kế không bắt mắt không khác gì so với Galaxy S9.

Snapdragon 855

Đây là một số thông tin mang hình thức tham khảo thôi nhé. Để biết thêm về sản phẩm , mọi người cùng nhau đón chờ em ý về trình làng nhé!!!