Galaxy S10 sắp ra mắt vào ngày gần nhất. Và đây là lần đầu tiên thông số kỹ thuật của điện thoại này được nói chi tiết đến thế.

Galaxy S10 sắp ra mắt sẽ như thế nào?

Một rò rỉ về Galaxy S10 sắp ra mắt. Đã tập trung vào hình thức của thiết bị khi được giới thiệu. Và đây là lần đầu tiên thông số kỹ thuật của Galaxy S10 được đề cập một cách chi tiết nhất.

Một số thông tin về Galaxy S10 sắp ra mắt

Phiên bản lớn nhất của Galaxy S10 sẽ được gọi là Samsung Galaxy S10 Plus hoặc Galaxy S10 Max. Tin đồn rằng điện thoại này sẽ có màn hình 6,2 inch. Cùng mật độ điểm ảnh như Galaxy S9 Plus. Với màn hình Super Amoled. S10 sẽ có RAM từ 6 GB hoặc 8 GB và bộ nhớ tối thiểu là 128 GB.

Một số hình ảnh được cho là của Galaxy S10

Galaxy S10 sắp ra mắt với Bản tiêu chuẩn của Samsung Galaxy S10 sẽ có giá khoản 1000 USD. Và biến thể có thể được bán với giá 750 USD. Theo một nguồn tin của một youtuber nổi tiếng.

Galaxy S10 sắp ra mắt

Chắc chắn sẽ có cảm biến vân tay trong màn hình

Các camera mặt trước trên Galaxy S10 và S10 Plus/Max có thể sẽ có một số công nghệ quét 3D trên Galaxy S10 sắp ra mắt.

Galaxy S10 sắp ra mắt

Mặt lưng của Samsung Galaxy S10 sắp ra mắt

Samsung cũng có thể là công ty đầu tiên hoàn thiện công nghệ này trên thiết bị Android và đưa ra thị trường. Với công nghệ này. Samsung có thể sẽ vượt qua được những đối thủ mạnh như Aple…v.v.

Galaxy S10 sắp ra mắt SR là phiên bản nhỏ với màn hình hoàn toàn phẳng kích thước 5,8 inch. Các phiên bản còn lại của S10 sẽ có màn hình cong ở cạnh giống như Galaxy S và Note như những sản phẩm trước đây.

Galaxy S10 sắp ra mắt

Galaxy S10 sắp ra mắt sở hữu viền màn hình khá dày so với phiên bản còn lại. Phiên bản này sẽ rẻ tiền hơn và không được trang bị nhiều camera. Một số thay đổi như vậy, Galaxy S10R vẫn sẽ có cấu hình mạnh mẽ nhưng có giá bán hợp lý hơn với thị trường người dùng.

Dự kiến Galaxy S10 sẽ sớm được ra mắt đầu tiên ở thị trường Trung quốc và Mỹ và chưa rõ cụ thể là ngày nào.