Chiếc smartphone Galaxy S8 liên tục xuất hiện trên các trang mạng, khiến cho Samsung chẳng còn gì để giữ bí mật vào 29/3 sắp tới nữa. Và vào ngày đó gã khổng lồ sẽ “vén màn bí mật” về chiếc flagship smartphone mới của họ. Đó chính là Galaxy S8 có thêm bản màu tím

Và tiếp tục phá vỡ sự bất ngờ, thông tin mới đây cho biết chiếc điện thoại cao cấp này của Samsung sẽ có đến 3 phiên bản màu sắc khác nhau (ít nhất là tại một số thị trường Châu Âu): bao gồm đen, bạc và tím. Nếu như đây là sự thật, thì những người dùng yêu thích phiên bản màu trắng và xanh san hô sẽ khá là nuối tiếc.

Thông tin này được cung cấp bởi 1 tài khoản Twitter có tên Roland Quandt. Tài khoản Twitter này trong khoản thời gian gần đây tỏ ra là một nguồn tin khá đáng tin cậy. Quandt cũng cho biết giá thành của Galaxy S8 phiên bản thường sẽ có giá là 799 EUR. Tương đương 19.17 triệu đồng. Trong khi đó chiếc Galaxy S8 Plus sẽ mắc hơn một chút là 899 EUR (tương đương 21.5 triệu đồng).

Theo mình thấy thì Samsung đã quyết định nâng giá của Galaxy S8 cao hơn một chút. Điều này so sánh với Galaxy S7. Có lẽ yếu tố tác động lớn nhất đến điều này là do vụ việc Galaxy Note 7 đã khiến Samsung thua lỗ rất nhiều tiền. Cho nên người dùng nên sẵn sàng tâm lý chuẩn bị nhiều “gạo” hơn. Để có thể sở hữu ngay chiếc flagship mới nhất này nhé.