Thiết bị điện thoại Samsung Galaxy S8 hiện đang là tâm điểm của dư luận trong thời gian này.Gần đây có một vài thông tịn về việc Galaxy S8 vượt thử thách làm xước bằng dao. Thực hư như thế nào chugs ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Galaxy S8 vượt thử thách làm xước bằng dao

Galaxy S8 thu hút lượng lớn người dùng công nghệ quan tâm qua vẻ đẹp vượt mức quy định. Với thiết kế khung viền nhôm cùng 2 mặt kính có độ bền cao sẽ khiến cho nhiều người dùng tặc lưỡi khi sử dụng thiết bị này. Thông tin về việc Galaxy S8 vượt thử thách làm xước bằng dao đã được nhiều người dùng công nghệ biết đến.

Galaxy S8 vượt thử thách làm xước bằng dao
Galaxy S8 vượt thử thách làm xước bằng dao

Một số thông tin về Galaxy S8

Bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều khi xem xong đoạn video dưới đây. Với thử thách làm xước bằng dao và độ bền bằng búa tạ. Chiếc điện thoại Galaxy S8 phải nói đã làm người xem như mình hết sức mãn nhãn. Mời bạn đọc theo dõi video sau đây.

Các thiết bị smartphone sau này đã được quan tâm nhiều hơn không chỉ về cấu hình. Thiết kế mà còn cả độ bền nữa. Điều này khẳng định, Samsung đã chứng tỏ được danh hiệu nhà sản xuất hàng đầu của mình. Hãng cũng là một trong những hãng tiên phong áp dụng chuẩn chống nước IP68 trên các thiết bị di động. Chắc chắn người dùng công nghệ rất thích thú với những tính năng công nghệ mà sản phẩm mang lại.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về việc Galaxy S8 vượt thử thách làm xước bằng dao. Cũng như là có video chứng minh. Bạn cảm thấy như thế nào? Hãy chi sẻ với chúng tôi dưới bài viết nhé!