Top game hay cho Huawei Nova 2i mới nhất 2018, tuyển tập những game hay nhất cho Huawei Nova 2i cũ mới nhất 2018 hay nhất mà các bạn không thể bỏ qua được! Hãy cùng chơi game thôi nào…

Top game hay cho Huawei Nova 2i hãy nhất 2018!

Dưới đây là tổng hợp một số game hay cho Huawei Nova 2i mà bạn khó có thể bỏ qua! Tổng hợp game được lấy ra từ trang chủ của CH play của từng thể loại game, mong các bạn ủng hộ bài viết của mình nhé.

1. MARVEL Contest of Champions

Nếu bạn là một người mê mẩn với những siêu anh hùng MARVEL trên màn ảnh, muốn một lần hóa thân vào những anh hùng của hành tinh, muốn được thử cảm giác của một người có siêu năng lực và lao vào những cuộc chiến không hồi kết? Hãy cùng chiếc điện thoại Huawei Nova 2i trải nhiệm những điều đó! Hứa hẹn đây sẽ là một tựa game hay cho Huawei Nova 2i.

Link tải: MARVEL Contest of Champions

2. Hero Hunters

Ở Top thứ 2 game hay cho Huawei Nova 2i sẽ là một game bắn súng khá mới lạ, với cách chơi đơn giản nhưng cực kì lôi cuốn, chế độ chơi phong phú nhân vật đa dạng cho bạn chọn lựa, bạn sẽ được đào tạo để chở thành những hero trên mọi mặt trận. Hãy cùng tải game và thưởng thức đi thôi.

link tải: Hero Hunters.

3. Angry Birds 2

Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ với những chú chim tức giận rồi phải không nào, trước đây tự game này đã làm điên đảo những bạn trẻ, với lối chơi đơn giản chỉ việc kéo thả những cũng đủ gây sốt! Ở phần 2 này những chú chim của chúng ta được trang bị thêm những vật phẩm mới, những thành viên mới.. Hãy cùng tải về và thường thức ngay! Game hay cho Huawei Nova 2i

Link tải: Angry Birds 2