Game hay cho iPhone 7 Plus trong bài viết này là những tựa game hay cho iPhone 7 Plus HOT nhất thời điểm hiện tại. Có nhiều thể loại để bạn trải nghiệm, từ trí tuệ, nhập vai cho đến mô phỏng và phiêu lưu. Bạn có thể tham khảo và tải về trải nghiệm nhé.

iPhone 7 Plus cũ

TOP những Game hay cho iPhone 7 Plus gây nghiện nhất 2018

Thời điểm cuối năm mọi người đều đi về quê, trên xe với thời gian rất dài, dưới đây là một số game giết thời gian hay nhất cho iPhone 7 Plus cũ, với cấu hình mạnh mẽ thì iPhone 7 Plus có thể chiến rất mượt mà các game này, tạo cảm giác các chuyến đi của bạn được ngắn lại phần nào.

1. Game hay cho iPhone 7 Plus: Faily Raider

Đứng thứ nhất game hay cho iPhone 7 Plus là một game tốc độ, đua xe mạo hiểm qua các trướng ngại vật cực vui nhộn có một lượng tải cực nhiều.

game hay cho iPhone 7 Plus

Faily Brakes kể về Phil Faily – một nhân vật đang cố xuống dốc bằng nhiều loại xe cộ khác nhau và bạn sẽ phải giúp anh ta vượt qua các thử thách, nguy hiểm đó nhanh nhất.

Link tải Faily Raider: tại đây.

2. CSR Racing 2

Tiếp điến là một game hay cho iPhone 7 Plus có độ họa 3D, nhờ vào hiệu năng mạnh của Apple A10 trên iPhone 7 Plus máy sử lí rất mượt mà nên CSR Racing 2 làm gây nhiên người chơi từng phút giây.

game hay cho iPhone 7 Plus

Link tải miễn phí: tại đây.

3. Game hay cho iPhone 7 Plus: Rodeo Stampede

 

Tụa game đơn giản nhưng là một trong những game hay cho iPhone 7 Plus trong 2018 này có kịch bản nhiệm vụ đi trinh phục các loài thú hoang dã quý hiếm, nâng cấp pet của mình, đây là một game có tính lôi cuốn khá mạnh, giúp bạn giảm street mỗi ngãy khi làm việc mệt mỏi.

Link tải miễn phí: tại đây.

4. Brothers in Arms 3: Game hay cho iPhone 7 Plus đáng chơi

Một lối chơi chiến tranh, Brother in Arms 3 được xếp vào top 4 game hay cho iPhone 7 Plus, bố cảnh đồ họa đẹp cùng với kịch bản hấp dẫn đi vào lòng người, những hiệu ứng 3d, ánh sáng cùng âm thanh cực hấp dẫn luôn là ưu điểm của hãng sản xuất Gameloft.

game hay cho iPhone 7 Plus

Link tải miễn phí: tại đây.

Trên đây mình đã tổng hợp cho các bạn Top 4 Game hay cho iPhone 7 Plus Hot nhất hiện nay. Nếu bạn đang sở hữu chiếc smartphone này hãy tải ngay những tựa game này về nhé.