Game hay cho iPhone 8 Plus, nếu đang mong chờ cảm nhận thế giới game theo một phong cách hoàn toàn mới iPhone 8 Plus hẳn sẽ là lựa chọn đầu tay dành cho bạn. Trong bài viết này mình sẽ tìm hiểu và phân tích những game hay cho iPhone 8 Plus.

Game hay cho iPhone 8 Plus hot nhất hiện nay

Apple cũng trang bị cho iPhone 8 Plus công nghệ nghệ AR – Augmented Reality -Tăng cường thực tại ảo, đưa thế giới game lên một tầm hoàn toàn khác nhờ vào khả năng của chip A11 Bionic. Giúp các gamer dễ dàng downloand các game hay cho iPhone 8 Plus. Với tính năng, hiệu năng và độ mượt mà trong trải nghiệm.

Danh sách Game hay cho iPhone 8 Plus

 Liên quân mobile

Đây là trò chơi nhập vai được yêu thích nhất trong cộng đồng game thủ Việt hiện nay, là phiên bản thu nhỏ của Liên Minh huyền thoại với kho tướng đồ sộ, chiêu thức kỳ ảo đặc sắc, đầy đa dạng và chiến thuật biến tấu vô cùng tận.

Game hay cho iPhone 8 Plus

 Warhammer 40.000 Freeblade

Là game giành riêng cho iPhone 8 Plus chính vì vậy trải nghiệm chơi game trên chiếc điện thoại này sẽ ngày càng thú vị, cho phép người chơi có thể đưa Robot lên bàn để ngắm nghía và xoay xung quanh, thậm chí cho Robot giao đấu việc với kẻ thù ngay trên bàn làm việc.

Game hay cho iPhone 8 Plus
Hình ảnh Game hay cho iPhone 8 Plus

 

Cross Fire Legends

Game hay cho iPhone 8 Plus

Là phiên bản chuyển thể từ game bắn súng góc nhìn thứ nhất truy kích, ra đời rất lâu trên phiên bản dành cho PC. Tham gia vào game hay cho iPhone 8 Plus này, người chơi sẽ trải qua những pha chinh chiến “giật thót tim” cũng như những niềm vui chiến thắng khi “headshot” bắn trúng đối thủ, mang lại huy chương cho đội nhà.

 Candy Crush saga

Đây là một trong những game quen thuộc dành cho game hay cho iPhone 8 Plus với giao diện siêu màu sắc dễ thương và có thể chơi offline không cần mạng. Ngoài ra với bản cập nhật mới, với hơn 1000 levels, candy crush cũng thách thức gamer có thể “phá đảo” được hết các thử thách.

Game hay cho iPhone 8 Plus

Trên đây là một số game hay dành cho iPhone 8 Plus, sẵn sàng thổi bừng ngọn lửa chiến trận lên màn hình người chơi giúp người chơi giải trí và thư giãn trong thế giới game.

Nếu mong chờ cảm nhận thế giới game theo một phong cách hoàn toàn mới game hay cho  iPhone 8 Plus hẳn sẽ là lựa chọn đầu tay dành cho bạn.