Một chiếc smartphone mà chỉ để nghe gọi, lướt web thì thật nhàm chán. Game hay cho Xiaomi Mi 8 Lite dưới đấy giúp smartphone thú vị hơn.

Top 4 game hay cho Xiaomi Mi 8 Lite hay nhất không nên bỏ lỡ.

Với dung lượng pin khá lớn, cấu hình tốt…  thì đấy là chiếc máy khá nhiều người săn đón. Nếu điện thoại của bạn chỉ dùng với những chức năng đơn giản thì thật nhàm chán. Top 4 game hay cho Xiaomi Mi 8 Lite sau đây sẽ giúp smartphone trở lên thú vị hơn.

1. Top 1 game hay cho Xiaomi Mi 8 Lite: PUPG mobile

game hay cho Xiaomi Mi 8 Lite

Đây là một game nhập vai chiến đấu sinh tồn. Bạn có thể lựa chọn chế độ chơi: Solo, Duo và Squad. Sau khi bạn lựa chọn chế độ chơi thì bạn vào game. Bạn sẽ được trở trên một chiếc máy bay, tiếp theo chọn một nơi phù hợp để nhảy xuống. Cố gắng nhặt đồ để chiến đấu. Quan sát thật kĩ sử dụng chiến lược hợp lý để tiêu diệt kẻ thù.

game hay cho Xiaomi Mi 8 Lite

Hãy cố gắng chiến đấu để giàng top 1, nếu chơi cùng team hãy cố gắng phối hợp thật tốt như thế mới chiến thắng.

Với cấu hình máy hình chất lượng hình ảnh vẫn tuyệt đẹp không bị giật hay lag. Tải ngay để trải nhiệm nhé.

1. Top 2 game hay cho Xiaomi Mi 8 Lite: Asphalt 8

Bạn thích tốc độ, hay thích được đua trên những đường đua với những đối thủ khác. Với đồ họa khá sát với thực tế. Với game này bạ sẽ có được những giấy phút giải trí vô cùng thú vị.

game hay cho Xiaomi Mi 8 Lite

Bạn sẽ được lái chiếc xe bạn yêu thích đi khắp thế giới như xé máy, oto và xe hơi. Từ Sa mạc khô nắng cháy Nevada đến những khúc cua gấp ở Tokyo. Một thế giới đầy thử thách, thú vị và hấp hẫn đang chờ bạn trên đường đến đường đua vinh quang.

Bạn đã sãn sàng lái chiếc siêu xe chiếm top 1 trong cuộc đua với tối đa 8 ngườ chơi thật. Đua hết mình để ghi thật nhiều điểm và nhận thưởng nhé.

3. Top 3 game hay cho Xiaomi Mi 8 Lite: Liên quân Mobile

Game này dựa trên game Liên minh huyền thoại trên máy tính. Cách chơi game này cũng tương tự như thế.

game hay cho Xiaomi Mi 8 Lite

Bạn sẽ phối hợp với 4 người chơi khác thành team. Sử dụng chiến thuật để bảo vệ trụ nhà và cổ gắng đẩy trụ đổi phương thật nhanh. game hay cho Xiaomi Mi 8 Lite

Game có khá nhiều nhân vật và kĩ năng chiến đấu khác nhau cho bạn lựa chọn. Nhưng cả team hãy lữa chọn những chiến binh phù hợp với khả năng và chiến lược của team. Tập trung giểt quái ở rừng, lính và team bạn kiếm vàng trang bị đồ gia tăng sức mạnh cho nhân vật.

Khi đẩy đến trụ nhà chính của định thì chúc mừng team bạn đã chiến thắng.

4. Top  4 game hay cho Xiaomi Mi 8 Lite: Clash of clans

game hay cho Xiaomi Mi 8 Lite

Tham gia với hàng triệu người chơi trên thế giới, xây đế chế riêng của bạn han gia tranh tài trong các cuộc hội chiến. Tự tao hội của riêng bạn và mời bạn bè tham gia hoặc tham gia vào hội của những người chơi khác. Tham gia hội chiến và thi đấu với nhiều người chơi khác trên khắp thế giới.

game hay cho Xiaomi Mi 8 Lite

Đi kèm với việc chiến đấu để mở rộng đai, thì việc phòng thủ làng cũng vô cùng quan trọng. Huấn luyện binh lính nâng cấp lên nhiều cấp độ.

Hãy xấy dựng cho mình một đế chế hùng mạnh nhất thế giới, bất khả xâm phạm.

Trến đây là nhưng gợi ý game hay cho Xiaomi Mi 8 Lite cho bạn. Đừng bỏ lỡ những game hay hấp dẫn cùng giây phút thú vị, hấp hẫn cùng bạn bè nhé.