Có rất nhiều game hay cho Xiaomi mi 8 Pro từ hành động cho đến kinh dị, sinh tồn. Sau đây sẽ là những game được các game thủ ưa chuộng nhất.

Game hay cho Xiaomi mi 8 Pro được đánh giá cao nhất!

Phải nói rằng đã có rất nhiều tựa game hay cho Xiaomi mi 8 Pro thành công kể từ đầu năm 2018 vừa qua. Với các thể loại game như sinh tồn, hành động, hay là chiến thuật. Các nhà sản xuất đã đáp ứng được những nhu cầu của game thủ một cách tốt nhất khi đưa ra những tựa game cực hay.

Với con chip snapdragon 845 thì chiếc Xiaomi mi 8 Pro thực sự không “ngán” bất kỳ một tựa game nặng nào. Dưới đây mình sẽ tổng hợp những tựa game cực hay khi chơi trên Mi 8 Pro nhé !

1. Game hay cho Xiaomi mi 8 Pro: ARK Survival Evolved (game sinh tồn)

Được ra mắt vào ngày 14 tháng 6 vừa qua. ARK survival Evolved là tựa game chính thức được bỏ qua tựa game mobile. Là 1 tựa game sinh tồn ở thời kỳ khủng long, người chơi sẽ phải chiến đấu với khủng long để sống sót. Với hơn 80 loài khủng long khác nhau có thể huấn luyện. Đi kèm với những công trình được tạo ra từ sự sáng tạo của bạn. Game mang đến một trải nghiệm sinh tồn đúng nghĩa. Như đang nhập vai ở trong một thời kỳ khủng long thật sự.

Game hay cho Xiaomi mi 8 Pro

Tựa game sinh tồn : ARK Survival Evolved 2018

Khởi đầu với bàn tay trắng, game thủ sẽ phải thu thập các nguyên liệu như gỗ, đá, sỏi. Để tự gia công cho mình những chiếc vũ khí. Game thủ cũng sẽ phải đi kiếm thức ăn, nước uống. Giống như sinh tồn với ngoài tự nhiên như khắc nghiệt hơn. Tựa game sinh tồn này được đánh giá với thang điểm là 9/10 và phù hợp với lứa tuổi từ 12+. Tựa game này xứng đáng là game hay cho xiaomi mi 8 pro.

Game hay cho Xiaomi mi 8 Pro

Một hình ảnh trải nghiệm trong game ARK survival evolved mobile

2. Game hay cho Xiaomi mi 8 Pro: Dead Effect 2 (game kinh dị)

Là tựa game bắn súng kinh dị trong một trạm điểu khiển ngoài không gian. Tại đây người chơi sẽ phải đối mặt với các sinh vật khát máu bị nhiễm 1 loại virut. Với những hình ảnh siêu kinh dị làm người chơi sợ hãi.

Game hay cho Xiaomi mi 8 ProHình ảnh trong game Dead Effect 2

Không khác so với phiên bản đầu Dead Effect là bao nhiêu. Nhưng phiên bản mới này có nhiều nâng cấp như là nhiều vũ khí hơn. Nhiều chế độ và màn chơi khác nhau. Làm cho game thủ có thể trải nghiệm 1 tựa game kinh dị như là đang chiến đấu thật với Zombie. Game nhập vai này cũng được đánh giá rất cao với phiên bản đầu lên tới 8 triệu người chơi.
Và được phản hồi là game 3D bắn súng kinh dị có lượng người chơi cao nhất. Tựa game này xứng đáng là tựa game hay cho Xiaomi mi 8 Pro về độ cấu hình khủng.

3. Game hay cho Xiaomi mi 8 Pro: Dynasty Unleashed (Game chiến thuật)

Dynasty Unleashed là một tựa game chiến thuật nhập vai đưa người chơi trải nghiệm như đang lãnh đạo đội quân chiến đấu thực sự thời kỳ tam quốc. Với những kiện tướng như Lã Bố, Quan Vũ, Tiểu Thanh Vân…v.v.. hẳn game thủ đã quá quen với phiên bản PS và phiên bản PC. Và nay đã được ra mắt vào đầu năm 2017 trên mobile.

Game hay cho Xiaomi mi 8 Pro

Phiên bản mobile đã ra mắt sau nhiều ngày chờ đợi của game thủ

Với nền đồ họa 3D cực đẹp và sắc nét. Tính năng vẫn giữ y nguyên như 2 phiên bản đầu. Game nhập vai tam quốc này xứng đáng là một game hay cho Xiaomi mi 8 Pro về độ cấu hình khủng mà nó mang lại. Giúp game thủ trải nghiệm game này trên chiếc mi 8 Pro sẽ không có một chút vấn đề về giật lag kể cả bật max settings.

Game hay cho Xiaomi mi 8 Pro

Một hình ảnh được lấy từ trong game Dynasty Unleashed

Lối chơi dựa trên nhiều game hành động tam quốc. Đưa người chơi lãnh đạo một kiện tướng, làm nhiệm vụ. Nâng cấp các kiện tướng theo mức trang bị , mức sao của kiện tướng để ngày càng mạnh hơn. Có tính năng chat voice, bang hội. Có rất nhiều mức phó bản khác nhau trong game. Giúp người chơi trải nghiệm game giống như đang ở trong thời kỳ tam quốc thực sự. Tựa game này thực sự là game hay cho xiaomi mi 8 pro.

Và trên đây là 3 tựa game hay cho Xiaomi 8 Pro với độ cấu hình cực khủng. Còn ngại gì mà chúng ta không tải ngay về để trải nghiệm nào !