Bạn đã sở hữu chiếc Xiaomi Mi 8, nhưng lại chưa biết cài game gì để chơi. Dưới đây là những game hay cho Xiaomi Mi 8 nhiều người chơi nhất.

Top 3 game hay cho Xiaomi Mi 8 không thể bỏ lỡ

Xiaomi là nhãn hàng sản xuất những chiếc máy giá rẻ cấu hình cũng khá mạnh. Các game có cấu hình cao cũng không là thử thách đối với máy. Top 3 game hay cho Xiaomi Mi 8 sẽ khiến bạn thích thú khi chơi.

1. Top 1 gmae hay cho Xiaomi Mi 8: PUPG Mobile.

game hay cho Xiaomi Mi 8

PUPG là game dựa trên game PlayerUnknown’s Battlegrounds. Trong trò chơi này game thủ sẽ hóa thân thành một nhân vật trong game. Bạn có thể lựa chọn chơi đơn hoặc phối hợp với người chơi khác. Mỗi trận đấu có 100 người cùng chơi. Nhiệm vụ của bạn là sống sót đến cuối và tiêu diệt những người cùng chơi khác. Hãy chọn một nơi để nhảy xuống, cố gắng thu thập thật nhanh vũ khí và tiêu diệt kể địch.

game hay cho Xiaomi Mi 8

Bạn hãy rèn luyện kĩ năng ngắm bắn và xử dụng chiến thuật phù hợp để chiến thắng. Ngoài tính giải trí, bạn có thể giao lưu với bạn bè thế giới. Với máy yêu cầu cấu hình cao, thì Xiaomi Mi 8 hoàn toàn có thể đáp ứng.

2. Top 2 game hay cho Xiaomi Mi 8: Liên quân mobile

game hay cho Xiaomi Mi 8Với đô họa đẹp người chơi có thể nhập vai vào những nhân vật yêu thích. Trong game có khá nhiều nhân vật với những kĩ năng khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi là lập thành team thường là 5 người chiến đấu với team đối thủ. Khi lập team bạn và người cùng team lựa chọn nhân vật tối ưu phù hợp với team. Để chiến thắng team bạn cần phải có chiến lược đẩy được trụ nhà chính là chiến thắng

Game cần có sự phối hợp của cả cả team,giúp phát huy tinh thần làm việc nhóm.

3. Top 3 game hay cho Xiaomi Mi 8: trang trại Hayday

game hay cho Xiaomi Mi 8 Bạn là người thích cuộc sống thanh bình chốn quê. Đây là một game thỏa mạn nguyện vọng của bạn. Hãy thử nhập vài vào người nông dân chăm chỉ chăn nuôi, cày cấy trong nông trại.

game hay cho Xiaomi Mi 8

Thiết kế game rất đẹp, sát thực, hình ảnh âm thanh sống động. Bạn sẽ có cảm giác trở thành ngươi nông dân thực sự. Cách chơi game đơn giản, chăm chỉ chăn nuôi, cày cấy mở rộng nông trai của bạn trở thành trang trại lớn nhất. Game thích hợp với mọi người chơi nhất là những người thích game mô phỏng

Với cấu hình mạnh, dung lượng pin khá lớn phù với nhiều tựa game khác nhau. Trên đây là top 3 game hay cho Xiaomi Mi 8, hãy cài đặt ngay đẻ không bỏ qua nhưng trải nhiệm tuyệt vời