Giá bán ROG Phone của ASUS được công bố khá sớm nhưng đến nay cộng đồng người dùng mới có thông tin chính thức.

Giá bán ROG Phone chính thức được công bố đến từ ASUS

Bốn tháng kể từ khi ra mắt Asus mới quyết định cho người dùng biết giá bán ROG Phone. Mức giá tại Mỹ của điện thoại chuyên game này bắt đầu từ 899 USD bản 128 GB. Và 1100 USD cho bản 512 GB. Khách hàng ở Mỹ có thể đặt hàng từ ngày (18/10) nhưng chưa biết khi nào sản phẩm sẽ lên kệ.

Thiết kế đậm chất Gamming

Nói về thiết kế, ROG Phone mang một vẻ hấm hố, nhờ những đường nét góc cạnh hay Logo RGB. Nhưng cũng không kém phần sang trọng nhờ lớp vỏ làm từ kính. Nói về logo ROG. Người dùng có thể tùy khả năng RGB của nó theo ý muốn. Giúp duy trì hiệu năng chơi game trong khoảng thời gian dài. ROG Phone được trang bị hệ thống tản nhiệt buồng hơi như những sản phẩm laptop mà họ từng sử dụng.

Giá bán ROG Phone

Thiết kế đậm chất Gamming, Hiện đại và sang trọng

Cấu hình cực khủng

ROG Phone là một trong những chiếc điện thoại chơi game tốt nhất trên thị trường. Được trang bị vi xử lý tăng tốc chip Snapdragon 845. Với 8GB RAM và chip lưu trữ UFS 2.1. Màn hình Amoled 6 inch với tốc độ làm tươi 90 Hz. Màn hình vẫn thiết kế vuông để phù hợp với chơi game. Độ phân giải (2160 x 1080 pixel) kích thước tỷ lệ 18:9. Đi kèm cũng có nhiều thiết bị hỗ trợ chơi game với mức giá 299 tới 399 USD.

Giá bán ROG Phone

Với nhiều phụ kiện hỗ trợ chơi game khác nhau

ROG Phone cũng có một giao diện đặc biệt trên nền Android 8.1 Oreo. Camera kép ở sau máy có cảm biến chính 12 MP và phụ là 8 MP. Máy có pin 4.000 mAh tối ưu hiệu suất pin khi chơi game thời gian dài.

Và trên đây ASUS đã công bố giá bán ROG Phone. Dự kiến sản phẩm sẽ về thị trường Việt Nam nhưng chưa rõ là thời gian nào. Hãy cùng ngóng con quái vật chơi game cực khủng này nhé !