Samsung Galaxy A3, Galaxy A5 và Galaxy A7 đây là 3 mẫu điện thoại thuộc dòng A-Series tầm trung. Với những khách hàng không đủ điều kiện để mua những sản phẩm mới thì bạn có thể tìm hiểu các sản phẩm còn mới 99%. Dưới đây là đánh giá chi tiết và giá bán Giá bán Samsung Galaxy A3, A5 và A7 cũ, bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm về các mẫu sản phẩm này.

Đánh giá chi tiết dòng sản phẩm A-Series Galaxy A3, A5 và A7

Samsung Galaxy A3- đối thủ nặng ký tầm trung, sở hữu màn hình 4.5 inch, với thiết kế nguyên khối khá đẹp. Sản phẩm được sử dụng con chipset Snapdragon 410 lõi tứ có xung nhịp 1.2GHz, với bộ nhớ RAM có dung lượng 1 GB, và chạy hệ điều hành 4.4.4 KitKat. Nói chung đây cũng là dòng sản phẩm đáng sử dụng. Sử dụng loại pin 1900 mAh, nên có thời gian sử dụng không quá cao, tuy nhiên lại được nâng cấp chế độ tiết kiệm pin cao, nên bạn không nên quá lo về vấn đề này.

Samsung Galaxy A5 được kế thừa khá nhiều những tinh hoa của các dòng sản phẩm cao cấp mà Samsung đã cho ra thị trường. Galaxy A5 có khá nhiều màu, và mới đây còn cho ra phiên bản màu hồng đầy nữ tính. Về cấu hình chi tiết của máy thì Galaxy A5 có màn hình 5,2 inch, công nghệ màn hình Super AMOLED, độ phân giải Full-HD. Chipset Exynos 750, RAM 2GB, chạy hệ điều hành Androi 5.1.1 Lollopop. Bộ nhớ trong của sản phẩm này là 16 GB không quá nhiều nhưng lại được hỗ trợ thêm thẻ nhớ lên tới 128 GB giúp bạn có thể lưu trữ khá nhiều những dữ liệu. Galaxy A5 được cài đặt pin 2900 mAh, hỗ trợ thêm công nghệ sạc nhanh.

Samsung Galaxy A7 với kích thước màn hình 5,5 inch to nhất trong 3 dòng sản phẩm của A-Series. Máy vẫn được chạy theo hệ điều hành 4.4.4 Kitkat. Được sử dụng tới 2 loại chip xử lý đó là  Exynos 5430 (32-bit). Hoặc Qualcomm Snapdragon 615 (64-bit), RAM 2GB. Với bộ camera chính là 13, có hỗ trợ đèn flash. Chế độ pin 2600 mAh. Pin giúp bạn có thể sử dụng được sản phẩm lâu hơn.

Giá bán Samsung Galaxy A3, A5 và A7 cũ là bao nhiêu?

Đối với 3 mẫu máy thuộc dòng sản phẩm A-Series cũ. Giá bán của chúng cũng sẽ rẻ hơn và hấp dẫn hơn so với sản phẩm mới. Và các mẫu sản phẩm này còn có loại mới 99%. Điều này để cho khách hàng test và lựa chọn. Giá bán của các mẫu sản phẩm này cụ thể:

Giá bán Samsung Galaxy A3 cũ khoảng 4 triệu.

Giá bán Samsung Galaxy A5 cũ khoảng 5 triệu.

Giá bán Samsung Galaxy A7 cũ khoảng 6 triệu.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu máy Samsung Galaxy A8 mới. Mua để có thể lựa chọn cho mình một dòng máy phù hợp.