Giá Xiaomi Redmi Note 4X phiên bản đặc biệt bao nhiêu? Nhiều người đặt câu hỏi này vì muốn sở hữu sản phẩm mới nhất từ Xiaomi mày.

Giá Xiaomi Redmi Note 4X phiên bản đặc biệt Hatsune Miku cực sốc.

Hãng Xiaomi đã phát hành thiết bị Redmi Note 4X với thiết kế đẹp với thông số kỹ thuật khá khiêm tốn. Hãng cũng đã có bước tiến xa hơn khi cho ra mắt phiên bản đặc biệt Hatsune Miku. Giá Xiaomi Redmi Note 4X phiên bản đặc biệt này là bao nhiêu.

Giá Xiaomi Redmi Note 4X phiên bản đặc biệt
Giá Xiaomi Redmi Note 4X phiên bản đặc biệt

Với phiên bản đặc biệt  mới mẻ mang lại kiểu dáng đẹp và tính năng cao cấp, màu xanh ngọc cũng rất bắt mắt. Ăng-ten được phủ một lớp tráng bạctôn lên sự sang trong. Camera và cảm biến vân tay cũng phủ một lớp bạc xung quanh viền.

Không chỉ vậy, khi mua máy khách hàng cũng được tặng kèm thẻ bài nhân vật Hatsune Miku. Bạn có thể sử dụng nó để tải theme liên quan đến nhân vật này và một ốp lưng đẹp mắt. Câu hỏi đặt ra “Giá Xiaomi Redmi Note 4X phiên bản đặc biệt bao nhiêu”

Phiên bản mới này cũng rất phổ biến ở Nhật Bản-nguồn gốc của nhân vật Hatsune Miku. Điện thoại này đã được nhìn thấy tại một cửa hàng bán lẻ Nhật Bản trong khu vực kinh doanh Akihabara với giá rất sốc. Máy được bán với giá 49.800 Yen (10 triệu đồng) gấp đôi với mức giá được bán ở Trung Quốc.

Các bạn có mong chờ thiết bị này không?