Cuối cùng Google Assistant sắp đổi tên thành Google Maps. Đây là một phiên bản cập nhật cho ứng dụng chỉ hướng đang phổ biến hiện nay.

Google Assistant sắp đổi tên thành Google Maps.

Google Assistant sắp đổi tên thành Google Maps bản cập nhật này dành cho cả hệ điều hàng iOS và Adroid. Việc tìm đường và chỉ hướng bằng giọng nói của bạn sẽ trở lên dẽ dàng hơn hi bạn bận lái xe… Nó rất tiện ích khi bạn đang bận không thể dùng tay để tìm đường. Ngoài ra Google Maps tích hợp với Assistant có khả năng tự động thêm dấu câu và điều khiên nhạc.

Google Assistant sắp đổi tên thành Google Maps

Với những người suer dụng hệ điều hành Adroid sẽ được hưởng lợi nhiều hơn so với iOS. Bao gồm khả năng gửi tin nhắn qua WhatsApp, Google Hangouts, Facebook Messenger, Telegram, Viber… Google cũng đang nhắm vào iOS để lôi kéo họ sự dụng trở lý ảo của mình thay cho Siri.

Thông tin về việc Google Assistant sắp đổi tên thành Google Maps xuất hiên chỉ sau một tuần khi Google bắt đầu có ứng dụng này. Theo đó một người dùng đã vô tình phát hiện ra chức năng này trên Messages. Sau đó họ đã thử nhiệm tính năng này.

Google đang cố gắng phát triển ứng dụng này trên Google Maps. Điều này sẽ khiến nó trở lên hấp hãn thu vị đối với

Google đang tích cực phát triển ứng dụng Google Maps trở nên hấp dẫn hơn đối với số người dùng vốn đã cực lớn của nó.