Các hãng xản xuất ngày càng cải thiện chiếc smatphone của mình hơn. Google Pixel 3 xuất hiện như mở ra một thời kì mới cho điện thoại

Google Pixel 3 xuất hiện, thời kì của Flagship nhôm nguyên khối kết thúc.

Nhu cầu của người dùng ngà càng cao, kèm theo đó các hãng sản xuất phải không cải tiến. Google Pixel 3 xuất hiện khiến nhiều người dùng hi vọng vào những thời kì mơi của những chiếc điện thoại thông minh.

Google Pixel 3 xuất hiện

Chỉ mới đây iPhone 6s đến với làng công nghệ khiến người ta tự hào thiết kế nhôm nguyên khối tao thành mode. Chiếc smartphone sở hữu jack tai nghe, không tai thỏ hời thượng. Chẳng mấy chốc đâu đâu cũng chỉ thấy bản sao của iPhone x không jack, tai thỏ…và bỏ đi thiết kế nhôm nguyên khối.

Google Pixel 3 xuất hiện có đột phá không

Khi cả thị trường công nghê thay đổi đến chóng mặt, thì riêng Google vẫn không hề thay đổi. Giờ thì người ta đã biết lý do tại sao Google vẫn trung thành với thiết kế khôm nguyên khối. Mọi thứ để chuẩn bị cho Google Pixel 3 xuất hiện kết thúc thời kì Flagship nhôm nguyên khối.

Google Pixel 3 xuất hiện

Các nhãn hàng dần bắt đầu chuyển sang sản xuất những smartphone mặt kính sang trọng tinh tế. Google cũng dẫn hiểu ra thiết kế của mình quá lạc hậu hậu so với thị trường công nghệ. Google Pixel 3 kế thúc thời kì điện thoại nguyên khối của Google.

Nhưng có lẽ để theo kịp nhịp công nghệ Google cần có tời gian. Google Pixel 3 xuât hiện nhưng không mấy ấn tượng. Bởi mặt kính của Google Pixel 3 rất dễ trầy xước, vag bám vân tay nhất là bản màu đen.

Mặt kính có lễ chưa phải là giải pháp hợp lý đối với Google lúc này. Thay đổi hợp với sự phát triển công nghệ hóa là sự cần thiết. Nhưng nhiều người dùng lại mong đợi sự trở lại của thiết cũ hơn là sự thay dổi này. Có lẽ Google là thiết kế như một món đồ thú vị nếu thay đổi khiến người ta hoài niệm. Hi vọng Google thoàn thiện tốt hơn trong tương lai.