Bản cập nhật mới nhất của mình Google đã trang bị thêm một tính năng mới cho chrome. Với tính năng hữu ích này người dùng có thể trải nghiệm tốt hơn khi lướt web. Mọi âm thanh làm phiền đều được loại bỏ.

TÍNH NĂNG MỚI CHO CHROME

Hiện nay trình duyệt web chrome của google là trình duyệt có một lượng người dùng lớn nhất trên thế giới. Nó hỗ trợ cả trên máy tính và điện thoại di động. Các bản cập nhật mới nhất của trình duyệt thường là những bản nâng cấp bảo mật. Ngoài ra có thể là các bản vá lỗi tỗi ưu trải nghiệm người dùng. Phiên bản cập nhật mới nhất của Google đã thêm tính năng mới cho chrome.

tính năng mới cho chrome
CÁCH TẮT TIẾNG KHI LƯỚT WEB

 

SỬ DỤNG ĐƠN GIẢN

Tính năng mới cho Chrome đã được phát hành. Người dùng có thể tắt tất cả âm thanh trên trang web bằng cách nhấp chuột phải vào tab và chọn tắt tiếng trang web (Mute site). Hoặc cũng có một cách khác là bạn mở phần cài đặt của trang web đó lên và kéo xuống mục âm tháng (Sound) rồi chọn chặn (Block). Như vậy là các trang web sẽ bị tắt tiếng ngay cả khi bạn truy cập trên tab ẩn danh.

tính năng mới cho chrome
CÁCH BẬT LẠI TIẾNG KHI LƯỚT WEB

Khi bạn muốn nghe video hay âm thanh từ trang web đã bị tắt tiếng thì làm gì? Đơn giản, chỉ cần nhấp chuột phải vào tab và chọn bật tiếng trang web (Unmute site). Với tính năng mới cho chrome này, người dùng có thể lướt web thoải mái hơn không lo bị âm thanh làm phiền gián đoạn. Nó có giúp bạn chặn những clip troll của tụi bạn. Giúp bạn tránh những clip quảng cáo tự phát. Hãy cập nhật và trải nghiệm nhé.

Theo: MobileCity