Hãng Samsung đã dần tách các ứng dụng hệ thống ra. Giải phóng chúng dưới dạng các ứng dụng độc lập trên cửa hàng Google Play. Chỉ vài ngày sau khi ứng dụng Always On Display xuất hiện và trực tiếp tải về từ Play Store. Hãng này lại tiếp tục đưa ra cách làm tương tự cho ứng dụng tăng tốc và bảo trì thiết bị.

tăng tốc và bảo trì thiết bị
Ứng dụng này có thể tải từ CH Play

TĂNG TỐC VÀ BẢO TRÌ THIẾT BỊ CỦA BẠN

DỄ DÀNG CÀI ĐẶT

Kể từ khi đổi sang giao diện Experience, Samsung đã tung ra nhiều phầm mềm hỗ trợ người dùng. Tăng tốc và bảo trì thiết bị là một trong số đó. Đây là ứng dụng hệ thống của Samsung. Nó giúp bạn quản lí tài nguyên máy tối ưu hơn. Trước đây nó chỉ có trên các dòng máy samsung cao cấp. Tuy nhiê, giờ bạn có thể tải ứng dụng này từ Play Store.

Lý do mà người khổng lồ Hàn Quốc làm việc này là gì? Đó là bởi việc tách các ứng dụng hệ thống và để chúng dưới dạng các ứng dụng độc lập cập nhật nhanh chóng hơn. Ứng dụng tăng tốc và bảo trì thiết bị cho phép người dùng xóa cache, RAM giúp máy chạy nhanh mượt.

TÍNH NĂNG HỮU ÍCH

Không chỉ vậy, ứng dụng này còn kiểm tra tình trạng của thiết bị. Tư đó giúp người dùng đưa ra giải pháp để tăng tốc và bảo trì thiết bị. Các tính năng khác bao gồm: nhận dạng các ứng dụng làm ngốn pin, giải phóng bộ nhớ RAM, tối ưu hóa điện thoại một lần chạm, phát hiện phần mềm độc hại, bốn chế độ hiệu suất khác nhau và còn nhiều chế độ khác.

App tăng tốc và bảo trì thiết bị hiện có sẵn để tải xuống từ Play Store. Chúng ta nên lưu ý ứng dụng bảo này chỉ hoạt động ở một số dòng máy Samsung.