Huawei Y9 là chiếc smartphone mới của Huawei ở phân khúc tâm trung. Cùng đánh giá hiệu năng chơi game của Huawei Y9 nhé.

Đánh giá hiệu năng chơi game của Huawei Y9 qua 2 game Liên quân và PUPG

Huawei sở hữu bộ vi xử lý Kirin 710 và RAM 4 GB, tích hợp với công nghệ GPU Turbo. Điều này giúp tối ưu rất nhiều hiệu suất tốt hơn khi người dùng chơi game. Dung lương pin tới 4.000 mAh cho thời lượng chơi game khá tốt.

hiệu năng chơi game của Huawei Y9

Cùng đánh giá hiệu năng chơi game của Huawei Y9 qua 2 game phổ biến là Liên quân và PUPG.

Đánh giá hiệu năng chơi game của Huawei Y9 với game Liên quân.

Với các máy tầm trung thì liên quân không hề là thử thách lớn về độ mượt khi chơi game. Huawei Y9 cũng không ngoại lệ, smartphone này có khả năng chơi cực tôt với game này. Trong khi chơi các game thủ không cần lo về hiệt tượng giật hay lag hoặc sut giảm khunng hình. Chắc chắn với chiệc điện thoại này luôn luôn chơi mượt.

hiệu năng chơi game của Huawei Y9

Đây là biểu đồ khi chơi game Liên quân

Từ biểu đồ này, có thế thấy tie lệ khung hình luôn ổn định ở khoảng 30 FPS. Nhờ điều này giúp các game thủ có tải nhiệm game tốt nhất. Với dung lương pin là 4.000 mAh  sạc đầy 100% thì có thể chơi game tới 6 tiếng.

Đánh giá hiệu năng chơi game của Huawei Y9 với game PUPG Mobie

Khi chơi PUPG mobile ở cấu hình trung bình trên Huawei Y9 thì không được tốt cho lắm. PUPG là một game yêu cầu máy có cấu hình cao. ĐÔi lúc người chơi sẽ cảm thấy tỉ lệ khung hình khà nhiễu. Có cả hiện tượng giật hoặc lag, chưa được ổn định và mượt.

hiệu năng chơi game của Huawei Y9Đây là biểu đồ khi chơi game PUPG Mobile

Tỷ lệ khung hình dao động ở nhiêu mức trong khoảng 20 – 30 FPS, có khi xuống thấp tới 15 FPS. Với cấu hình của Huawei Y9 khi chơi PUPG Mobile ở cấu hình trung bình có tie lệ khung hình là 25 FPS. Dung lượng Pin này cho phép người chơi chơi trong khoảng 5,3 tiếng khi sạc đầy 100% pin

Đây mới chỉ là phiên bản Demo nên kết quả có lẽ chưa chính xác. Khi được sử dụng bản đầy đủ sẽ cập nhật bài đánh giá game và hiệu năng chinhs xác nhất.