Xiaomi thật tâm lý với các game thủ khi vừa mới ra mắt Mi Gaming Laptop thì giờ đây lại một sản phẩm vô cùng hấp dẫn là chiếc smartphone Black Shark. Vừa qua một hình ảnh mặt sau của  chiếc smartphone này đã được lộ diện trên mạng và đã được xác nhận.

Chúng ta có thể thấy,mặt lưng của máy mang đậm chất game thủ với logo chữ ”S” cách điệu xanh lá vô cùng cuốn hút và ngầu thông qua hình ảnh này. Tuy là dòng riêng biệt cho người dùng chơi game nhưng sản phẩm vẫn được trang bị camera kép và đường viền máy được trang trí xanh lá tinh tế. Phần trên nhìn giống như được mang phụ kiện là chiếc ốp lưng có tên ”Black Shark”.

Được biết thông số của sản phẩm là rất khủng mặc dù chưa có thông số cụ thể  nhưng vì là Gaming Smartphone nên đây chắc chắn là sản phẩm rất đáng được mong đợi của giới trẻ về cả hình thức lẫn tính năng.

Dự kiến vào ngày 13/4 tới Xiaomi sẽ sớm ra mắt sản phẩm nhưng nếu có sự khác biệt so với hình ảnh trên thì đừng ngạc nhiên nhé vì đây thực chất chưa phải hình ảnh chính thức. vậy hãy cùng đón chờ sự bất ngờ mà Xiaomi mang đến cho chúng ta nhé!