Hình ảnh Xiaomi Mi A2 đã được tìm kiếm rất nhiều những ngày qua. Nhờ thiết kế thời thượng tinh tế cùng cấu hình vượt trội mà Xiaomi Mi A2 đã rất được lòng người tiêu dùng. Vậy hãy cùng mình chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt đẹp của Xiaomi Mi A2 dưới đây nhé!

Hình ảnh Xiaomi Mi A2

 

Hình ảnh Xiaomi Mi A2 có gì nổi bật

Sản phẩm mang thiết kế kịp xu thế màn hình kiểu mới 18:9 tràn viền, màn hình rộng lên tới 5.99 inch cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Ngoài ra sản phẩm còn có 5 màu vô cùng thời trang bắt mắt. Hãy cùng mình nhìn ngắm hình ảnh Xiaomi Mi A2 với phiên bản đa màu sắc: đỏ, đen, vàng, hồng và xanh.

Hình ảnh Xiaomi Mi A2

Màn hình Xiaomi Mi A2

Như các bạn thấy hình ảnh Xiaomi mi A2 mặt trước ngoài phiên bản màu đen  có mặt kính đồng màu nguyên khối và màu đỏ mang mặt kính màu đen thì các phiên bản còn lại đều mang mặt kính màu trắng.

Hình ảnh Xiaomi Mi A2

Màn hình của Xiaomi Mi A2 với độ phân giải full HD+ vô cùng sắc nét lên tới 18 triệu màu giúp bạn dường như thấy cả thế giới thu nhỏ qua màn hình.

Hình ảnh Xiaomi Mi A2

 

Hình ảnh Xiaomi Mi A2 mặt sau

Có thể thấy ngay Xiaomi Mi A2 mang thiết kế camera kép dọc giống như iPhone X.

Hình ảnh Xiaomi Mi A2

Cảm biến vân tay vẫn được đặt ở mặt lưng để giảm thiểu tối đa diện tích màn hình máy. Chất liệu máy là khối vỏ nhôm tinh tế, sang trọng đem lại cho người dùng cảm giác cầm lắm chắc tay và nhẹ.

Hình ảnh Xiaomi Mi A2

Ngoài ra  Xiaomi Mi A2 có sạc nhanh Quick Charge 3.0, giúp rút ngắn thời gian sạc của máy.

Hinh anh Xiaomi Mi A2

Ngoài những hình ảnh Xiaomi Mi A2 ở trên chúng ta hãy cùng điểm qua một chút về cấu hình của máy nhé! Sản phẩm mang bộ vi xử lý mạnh mẽ S660, cùng RAM 4GB/64 GB hoặc RAM 6GB/128GB. Cùng dung lượng pin ấn tượng 3010 mAh giuops người dùng có những trải nghiệm tối đa.

Hình ảnh Xioaomi Mi A2

Như vậy các bạn đã được chiêm ngưỡng hình ảnh Xiaomi Mi A2 và có thể chọn cho mình màu sắc phù hợp để mua rồi đúng không? Nếu thích phiên bản màu nào hãy để lại bình luận nhé!