Honor Magic 2 lộ diện báo chí vào ngày 31/10. Huawei đã có bước tiến mạnh để trở thành đối thủ đáng sợ của cả Samsung và Apple.

Honor Magic 2 lộ diện, màu gradient bắt mắt, bốn camera sau

Honor Magic 2 lộ diện chính thức vào ngày 31/10. Flagship cao cấp của thương hiệu Honor. Honor đã Demo Magic 2 với nhiều tính năng khác biệt. Magic 2 sẽ dùng cơ chế trượt giống như Mi MIX 3 sắp ra mắt của Xiaomi. Để ẩn đi loa, camera trước và các cảm biến. Tạo điều kiện cho màn hình chiếm chiếm chọn mặt trước.

Honor Magic 2 lộ diện

Buổi họp báo ra mắt Honor Magic 2

Với sự ra mắt Honor Magic 2 tiếp nối sản phẩm dòng Honor. Huawei đã ngày càng phát triển cực mạnh để sẵn sàng đương đầu các đối thủ như Xiaomi, Apple, Samsung. Điều này cho thấy Huawei không chỉ lớn mạnh ở riêng Trung quốc. Thậm chí còn có thể sánh ngang với trường quốc tế.

Tại buổi sự kiện IFA, Honor 2 đã cho ta thấy cơ chế trượt và mặt trước của Magic 2 nhưng không hề hé lộ thiết kế mặt sau. Mới đây nguồn tin nội bộ đã đăng tải bức ảnh cho báo chí mặt sau của Magic 2.

Honor Magic 2 lộ diện

Mặt lưng thiết kế sang trọng và huyền ảo

Bức ảnh cho thấy Magic 2 có màu gradient huyền ảo. Nhưng điểm đáng chú ý nhất chính là 4 camera sau xếp dọc. Có 3 camera được đặt chung vào một cụm và một camera được đặt riêng bên ngoài. Phía dưới là đèn LED và logo AI.

Magic 2 sẽ được trang bị chipset Kirin 980 của Huawei mới nhất và mạnh nhất của nhà sản xuất này. Máy cũng có sạc siêu nhanh 40W đem lại tốc độ sạc pin đáng nể

Dự kiến Magic 2 sẽ được ra mắt vào khoảng đầu tháng 11. Hãy cùng đón chờ siêu phẩm này nhé.