Honor-thương hiệu con của Huawei đã công bố ngày ra mắt sản phẩm mới của mình. Nó là thế hệ tiếp theo của dòng View-series. Sản phẩm này sẽ mang tên là Honor View 20. Sự kiện ra mắt sẽ diễn ra tại Paris. Ngày ra mắt đã được ấn định vào ngày 22 tháng 1. Đây có thể là bản quốc tế của Honor V20. Honor V20 được giới thiệu sớm hơn. Vào ngày 26 tháng 12 tại Trung Quốc. Trước khi công bố, Honor đã hé lỗ vài tính năng thú vị của sản phẩm. Honor nói View 20 sẽ là sản phẩm đi đầu, mang tính đột phá của công ty.

Honor view 20
Honor view 20

CAMERA KHỦNG 48 MEGAPIXEL

Đầu tiên, Honor View 20 sẽ có với cảm biến 48 megapixel ở phía sau. Chưa có một thiết bị nào của Honor có thông số camera khủng đến vậy. Xiaomi sẽ một sản phẩm như vậy vào năm tới. Chúng ta chưa biết quá nhiều về nó. Nhưng Honor đã nói rõ ràng về View 20. Honor View 20 sẽ mang cảm biến Sony IMX586, kích thước pixel 0,8 micron. Đây là cảm biến camera có độ phân giải cao nhất trên smartphone. Hứa hẹn mang đến những đột phá về chất lượng hình ảnh. Honor View 20 được trang bị HiSilicon Kirin 980. Sản xuất trên tiến trình 7nm. Mới hơn, mạnh hơn, tiết kiệm pin hơn.

Honor view 20
Honor view 20

MÀN HÌNH “NỐT RUỒI”

Thứ hai của Honor View 20 sẽ có màn hình INFINITY O. Có thể hiểu là màn hình sẽ bao phủ gần như toàn bộ mặt trước. Và chỉ để lại một lỗ nhỏ cho Camera. Nó sẽ giống Samsung Galaxy A8s hay Huawei Nova 4.
Màn hình Honor View 20 sẽ gồm 18 lớp. Đạt tỷ lệ màn hình với thân máy 100 %. Nếu là thật, đây thật sự sẽ là bước đột phá lớn của Honor như họ đã nới.

Honor view 20
Honor view 20

CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN LINK TURBO

Thứ ba, chính là công nghệ Link Turbo. Tính năng này cũng có trên Honor V20. Công nghệ này sẽ bảo toàn kết nối khi ta mất mạng. Nó sẽ tự động chuyển đổi giữa WiFi/4G để đảm bảo kết nối luôn được ổn định.

HONOR VIEW 2O

Như đã nói, về cơ bản chỉ là bản quốc tế của Honor V20. Mọi thứ có trên Honor V20 cũng sẽ có trên Honor View 20. Máy sẽ chạy trên Kirin 980 với ram 6GB. Nó sẽ có màn hình IPS LCD 6,3 inch, FULLHD+. Máy sẽ có viên pin lên tới 4000 mAh. Honor View 20 mang cổng sạc USB Type-C.

Theo: 91mobiles