HTC U11 là smartphone cao cấp nhất của HTC trong năm 2017 với nhiều nâng cấp tập trung vào trải nghiệm người dùng thú vị so với model tiền nhiệm. Nhưng hiện tại mới chỉ có 4 phiên bản được bán tại Việt Nam còn HTC U11 phiên bản hồng ngọc thì sao ?

HTC U11 phiên bản hồng ngọc

phiên bản Solar Red HTC U 11- Fanpage HTC

HTC U11 phiên bản hồng ngọc sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày nào ?

Như các bạn đã biết, hãng HTC đã ra giới thiệu HTC U11 với 5 biến thể màu sắc rực rỡ, thời trang: trắng, bạc, đen, xanh sapphire, Solar Red. Nhưng hiện tại ở Việt Nam chỉ có 4 phiên bản màu đã được bán còn HTC U11 phiên bản hồng ngọc vẫn chưa được ra mắt.

 

HTC U11 phiên bản hồng ngọc

Thiết kế và cấu hình của HTC U11 phiên bản hồng ngọc

Cũng như các phiên bản màu khác HTC U11 phiên bản hồng ngọc có cấu hình mạnh hơn bộ đôi Galaxy S8 và S8+ của Samsung. Sản phẩm được trang bị chip Snapdragon 835, chạy Android 7.0 đi kèm RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB. Trong khi đối thủ Hàn Quốc dùng chip Exynos 8895, RAM 4GB và bộ nhớ 64GB.

Về thiết kế So với U Ultra và U Play, máy thêm khả năng chống nước, khung viền kim loại được tích hợp hai dải cảm ứng lực ở hai bên. Tính năng cảm ứng cạnh viền Edge Sense cho phép người dùng có thể bóp nhẹ điện thoại để điều khiển một số tính năng như chụp ảnh, kích hoạt trợ lý ảo, bật đèn pin… mà không cần chạm màn hình.

HTC U11 cũng là smartphone có camera tốt nhất trên thị trường hiện nay theo đánh giá từ DxoMark khi đạt 90 điểm, vượt cả iPhone 7 Plus lẫn bộ đôi Galaxy S8 của Samsung. Model này được trang bị camera 12 megapixel với cảm biến có điểm ảnh lớn 1,4 µm, ống kính khẩu độ f/1.8. Camera trước chuyên selfie với độ phân giải 16 megapixel.

HTC U11 phiên bản hồng ngọc sẽ tới Việt nam vào ngày 20/7

Được biết, phiên bản đặc biệt Solar Red (màu hồng ngọc) của flagship HTC U11 sẽ tới Việt Nam vào ngày 20/7.

Phiên bản Solar Red giới hạn ở một số thị trường nhưng thật may mắn nó vẫn có mặt tại thị trường Việt Nam. Màu sắc này tượng trưng cho quyền năng tối thượng của mặt trời, có thể biến ảo thành màu vàng và màu cam tùy theo góc nhìn dưới ánh sáng lấp lánh.