Vào đầu năm 2019 là thời điểm tốt chính vì vậy mà rất nhiều hãng đã có dự định cho ra mắt những sản phẩm mới của mình. Huawei cũng không nằm ngoài khi có những thông tin rò rỉ là chiếc Huawei P Smart sẽ đươc trình làng vào đầu tháng 1 năm 2019. Thông tin chi tiết như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Huawei P Smart sẽ ra mắt đầu năm 2019

Huawei P Smart
Huawei P Smart

Điện thoại Huawei P Smart là chiếc điện thoại thông minh tầm trung. Tuy nhiên nó được trang bị một màn hình lớn và SoC tầm trung với con chip Kirin 710. Giao diện người dùng có thể tùy chỉnh dựa trên Android Pie và sở hữu viên pin có dung lượng 3400 mAh. Đây là những đặc điểm nổi bật cơ bản của chiếc smartphone này. Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin chính thức nào là nó sẽ xuất hiện trên thế giới. Chính vì vậy mà chúng ta hãy tham khảo những thông tin rò rỉ sau đây.

Xem thêm các điện thoại Huawei hot đang bán tại MobileCity: Huawei nova 2i, Huawei GR5 2017.

Những thông tin được biết đến về Huawei P Smart

Huawei P Smart

Chiếc điện thoại này có màn hình full HD+, sở hữu kích thước 6,21 inch. Cùng với đó là tỷ lệ 19,5:9 và notch giọt sương. Được trang bị con chip Kirin 710 đến từ Huawei đi kèm RAM 3GB và bộ nhớ trong là 32GB. Có bộ nhớ mở rộng, giắc cắm tai nghe 3,5mm và cảm biến vân tay nằm ở phía sau máy.

Về camera thì được trang bị bộ đôi camera kép ở phía sau với độ phan giải lần lượt là 13MP và 2MP. Camera selfie 8MP, được tích hợp chế độ đặc biệt giúp làm giảm mỏi mắt. Dung lượng pin là 3400 mAh cho sử dụng những ứng dụng cơ bản cả ngày dài.

Giá bán của Huawei P Smart

Huawei P Smart

Một số thông tin rò rỉ mới đây nhất cho biết chiếc điện thoại này sẽ có giá bán gần 6 triệu đồng. Và có ba tùy chọn màu sắc là Đen, Xanh ngọc và Xanh lam. Tuy nhiên những thông tin về giá được cập nhật chưa phải là chính xác. Để biết chính xác về giá chúng ta hãy chờ đến ngày 11 tháng 1 năm 2019 nhé!

Kết luận

Mặc dù chưa phải là những thông tin chính thức nhưng những thông tin được tiết lộ về chiếc điện thoại Huawei P Smart cho ta thấy một thiết bị hoàn toàn lột xác với giá tầm trung của nhà Huawei sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới đây. Và chắc chắn nó sẽ nhận được sự quan tâm của người dùng công nghệ.

Nguồn: www.91mobiles.com