Mới đây có rất nhiều hình ảnh rò rỉ của Huawei P20, chúng ta có thể thấy được ngay những phần độc đáo trên chiếc smartphone này.

Huawei P20 là chiếc smartphone sắp được ra mắt vào ngày 27/3 tới đây. Theo như hình ảnh rò rỉ cũng như xác nhận của Huawei, P20 sẽ có tới 3 camera phía sau. Có thể nói đây là chiếc smartphone đầu tiên sở hữu 3 camera sau.

Huawei P20

Trong bức ảnh rò rỉ gần đây nhất của Huawei P20, mọi người có thể thấy rõ bộ 3 camera sau được chia làm hai cụm được xếp theo chiều dọc. Bộ camera này cũng được gắn mác Leica giống các máy khác của hãng Huawei và sẽ được trang bị trí tuệ nhân tạo AI

==> Xem thêm: iPad 2 cũ tại sao lại được nhiều người dùng chọn mua đến như vậy !

Hình ảnh mặt trước của máy cho thấy P20 cũng có thiết kế giống với xu hướng smartphone năm nay, sẽ có tai thỏ giống iPhone X và nhiều máy Android sắp ra mắt gần đây. Mặt lưng của P20 cũng được làm bằng kính sang trọng.

Từ hình ảnh chúng tra đã thấy có hai phiên bản màu sắc của P20 là xanh và đen. Nhưng chắc chắn sẽ có nhiều màu sắc hơn nưa vì hiện tại Huawei P10 đã có tới 6 phiên bản màu khác nhau.

Huawei P20

Dự kiến bộ 3 Huawei P20, P20 Pro, P20 Lite sẽ được ra mắt vào ngày 27/3 tại Paris. Nhiều thông tin cũng cho thấy 3 smartphone này sẽ có giá đắt hơn cả Samsung Galaxy S9. Còn ngày lên kệ và có thể đặt hàng khi nào sẽ sớm được cập nhật tại Tindienthoai.net. Các bạn chú ý theo dõi nhé.