Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách kiểm tra và test Xiaomi Redmi Note 3 Pro cũ đơn giản chất lượng nhất giúp bạn có thể tự chọn mua Xiaomi Redmi Note 3 Pro cũ chất lượng nhất. Tránh mua phải thiết bị điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 Pro cũ kém chất lượng.

Hướng dẫn cách kiểm tra và test Xiaomi Redmi Note 3 Pro cũ

Xiaomi Redmi  Note 3 Pro thiết kế đẹp
Thiết kế Xiaomi Redmi Note 3 Pro cũ mới đến 99%

Xiaomi Redmi Note 3 Pro cũ  đã qua sử dụng nhưng được rất nhiều người dùng công nghệ yêu thích trải nghiệm và chọn mua cho mình. Nên hướng dẫn cách kiểm tra và test Xiaomi Redmi Note 3 Pro cũ sẽ vô cùng có giá trị với người dùng công nghệ khi chọn mua.

Siêu phẩm Xiaomi Redmi Note 3 Pro cũ hiện được bán rất nhiều trên thị trường công nghệ Việt với mức giá rất tốt. Nên khi sở hữu bạn cần phải tìm hiểu và sở hữu điện thoại bằng cách kiểm tra tỉ mỉ và kỹ lưỡng.

Các bước chọn mua sản phẩm Xiaomi Redmi Note 3 Pro cũ

Pin của Redmi Note 3 Pro đạt mức 4000 mAh
Sở hữu Xiaomi Redmi Note 3 Pro cũ giá rẻ

Để có thể chọn được một thiết bị điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 Pro cũ đảm bảo chất lượng bạn nên làm theo các bước sau:

Bước 1: Tiến hành kiểm tra vỏ hộp máy có méo hoặc móp không, có thể do trong khi vận chuyển sẽ bị va đập ảnh hưởng tới vỏ bên ngoài của Xiaomi Redmi Note 3 cũ. Đồng thời kiểm tra thông tin được ghi trên vỏ hộp có sắc nét, đầy đủ thông tin ngày sản xuất, nhà sản xuất, thời gian xuất bán, mã imei…

Bước 2: Kiểm tra bên ngoài máy Xiaomi Redmi Note 3 cũ qua các góc cạnh của máy tránh mua phải những sản phẩm bị móp méo quá nhiều. Sau đó tiến hành kiểm tra góc của màn hình, xem có bị bênh không? Kiểm tra các con ốc xem có hiện tượng bị tháo không?…
Bước 3: Kiểm tra các linh phụ kiện trong hộp máy có đầy đủ

Các bước test Xiaomi Redmi Note 3 Pro

Xiaomi Redmi Note 3 Pro cấu hình mạnh
Xiaomi Redmi Note 3 Pro cũ cấu hình mạnh

Sau khi kiểm tra hình thức vỏ máy xong chúng ta hãy tiến hành test Xiaomi Redmi Note 3 cũ theo các hướng dẫn:

Thực hiện thao tác trên Xiaomi Redmi Note 3 Pro cũ  *#*#64663#*#* >>gọi. Sau đó thực hiện kiểm tra theo hướng dẫn trên màn hình bởi máy sẽ hiện ra các bài test khác nhau giúp bạn kiểm tra c
Bạn nên test chế độ vân tay, bởi với những chiếc điện thoại hiện đại thì hầu hết sẽ có chế độ vân tay ác tính năng khác nhau. Ví dụ như: Kiểm tra loa , chất lượng camera chụp ảnh, wifi, 3G bằng cách lắp sim vào máy để có thể chọn lựa cho mình chiếc điện thoại chất lượng tốt nhất.

Trên đây là những bước hướng dẫn chọn mua Xiaomi Redmi Note 3 Pro cũ chất lượng nhất được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ. Hy vọng những thông tin này giúp ích cho bạn khi chọn mua điện thoại.

Xem thêm: Hướng dẫn up ROM tiếng Việt cho Xiaomi Redmi Note 3