Hướng dẫn cách lấy lại tài khoản iCloud – Trong quá trình sử dụng iPhone, iPad không may quên mật khẩu iCloud sẽ khiến bạn gặp phải nhiều vấn đề. Bạn không tải được các ứng dụng trên App store, Không thể cập nhập những phiên bản phần mềm IOS mới và khôi phục lại máy. Đừng lo lắng cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách lấy lại tài khoản iCloud.

cách lấy lại tài khoản iCloud

Hướng dẫn cách lấy lại tài khoản iCloud khi quên mật khẩu

cách lấy lại tài khoản iCloud không ? đây chắc là nỗi lo của nhiều người vì khi sử dụng iPhone mà lâu không tải ứng dụng, cập nhật phần mềm…thì rất dễ bị quên mật khẩu. Nếu bạn là một trong số đó thì hãy làm theo các bước dưới đây để lấy lại tài khoản iCloud khi quên mật khẩu nhé.

Cách lấy lại tài khoản iCloud qua các bước:

Bước 1: Truy cập vào trang Web: https://www.icloud.com/ rồi nhấn vào Quên ID hoặc mật khẩu

cách lấy lại tài khoản iCloud

Bước 2: Nhập tên tài khoản iCloud của bạn rồi nhấn tiếp

cách lấy lại tài khoản iCloud

Bước 3: Cửa sổ mới xuất hiện bạn có 2 lựa chọn: xác thực qua Email (Reset By Email) hoặc trả lời các câu hỏi bí mật (Answer Security Questions), ở bước này thường mọi người sẽ chọn xác thực qua Email nếu bạn chọn cách này thì chỉ cần tick vào rồi nhấn tiếp

cách lấy lại tài khoản iCloud

Bước 4: Sau khi Apple gửi mail cho bạn, bạn chỉ cần mở hộp thư ra và click vào đường link Đặt lại bây giờ

cách lấy lại tài khoản iCloud

Bước 5: sau khi cửa sổ mới mở ra bạn nhập mật khẩu mới của bạn và hoàn tất sau đó bạn có thể truy cập vào tài khoản iCloud bình thường

cách lấy lại tài khoản iCloud

Trên đây mình đã hướng dẫn cách lấy lại tài khoản iCloud khi quên mật khẩu. Nếu bạn quên mật khẩu cũng đừng lo lắng nhé chỉ cần làm theo các bước trên là có thể lấy lại được mật khẩu rồi.