Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn chọn mua Huawei Nova 2i mới một cách chi tiết nhất cho các bạn tham khảo nhé.

Hướng dẫn chọn mua Huawei Nova 2i
Hướng dẫn chọn mua Huawei Nova 2i

Mua Huawei Nova 2i như nào để máy tốt.

Huawei Nova 2i được đánh giá là “ông vua” trong phân khúc tầm trung. Huawei đã chau chuốt tốt cho thiết bị của mình với camera kép được trang bị cả trước lẫn sau. Máy có giá thành rẻ kèm theo đó là một màn hình fullview quá tốt. Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn mua Huawei Nova 2i một cách đơn giản nhất!

Hướng dẫn chọn mua Huawei Nova 2i
Bạn nên kiểm tra kĩ máy trước khi nhận

Hướng dẫn chọn mua Huawei Nova 2i qua ngoại hình bên ngoài.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn chọn mua Huawei Nova 2i qua hình thức vỏ hộp và máy đầu tiên nhé. Có lẽ các bạn sẽ đang thắc mắc tại sao chọn mua đơn giản như vậy mà vẫn cần hướng dẫn?

Hướng dẫn chọn mua Huawei Nova 2i
Bạn hãy kiểm tra phụ kiện máy đầy đủ trước khi nhận

Bài viết này được viết để phục vụ mục đích tham khảo và giúp những bạn ít kiến thức về điện thoại sẽ tốt hơn trong việc tìm và chọn mua Huawei Nova 2i cho mình một chiếc có chất lượng. Tránh được những cửa hàng bán hàng kém chất lượng. Đầu tiên bạn hãy kiểm tra hình thức hộp xem có hiện tượng méo mó, rách hay không. Trong quá trình vận chuyển rất có thể máy đã bị va đập hoặc nhiều tác nhân gây móp méo. Bạn nên chọn cho mình chiếc hộp còn mới để không bị ảnh hướng đến sản phẩm bên trong. Các thông tin cần thiết phải được in ở vỏ hộp rõ ràng và đầy đủ: thông tin máy, nhà sản xuất, mã Imei, ngày sản xuất.

Hướng dẫn chọn mua Huawei Nova 2i kiểm tra chi tiết máy và phần mềm.

Nếu là một sản phẩm mới Full Box bạn sẽ yên tầm về phần này? Không đâu, bạn vẫn phải kiểm tra sơ bộ một lượt về chiếc máy về thiết kế bên ngoài nhé. Một số máy trong quá trình đóng hộp bị xây xước. Vì thế bạn cần kiểm tra kĩ phần này trước khi mua Huawei Nova 2i.

Tiếp đến, bạn hãy kiểm tra phần cứng bằng cách thao tác *#0#* và làm theo hướng dẫn. Mục này cho phép bạn kiểm tra mọi tính năng, cảm ứng, camera…của Huawei Nova 2i. Sau đó bạn hãy lắp sim vào để kiểm tra chất lượng cuộc gọi, âm thanh, 3G, Wifi…Kiểm tra dung lượng pin có ổn định. Bạn hãy kiểm tra toàn bộ phần này trước khi chọn mua Huawei Nova 2i cho mình.

Trên đây là bài hướng dẫn kiểm tra trước khi mua Huawei Nova 2i một cách chất lượng và đơn giản nhất rất cần thiết với bạn.