Tham khảo hướng dẫn chọn mua và test HTC One M10 cũ xách tay Mỹ. Dưới đây và lựa chọn cho mình một sản phẩm hoàn hảo nhất. Tránh gặp phải hàng dựng, hãng lỗi, đã qua sửa chửa. Mobilecity sẽ liên tục cung cấp bài viết liên quan đến smartphone cho người dùng yêu thích công nghệ.

Hướng dẫn chọn mua và test HTC One M10 cũ xách tay Mỹ

"<yoastmark

Các hãng sản xuất khác hàng thật bao giờ cũng được sàng lọc kỹ từ những chi tiết nhỏ. Dựa vào điểm này bạn hãy kiểm tra xem máy có cứng cáp, cầm chắc tay. Với nét sang trọng, ấn tượng và những thông tin ghi trên máy rõ nét. Với HTC One M10 cũ xách tay thì những thông số sẽ được in chìm, với logo, mã imei rất rõ ràng. Ngược lại hàng nhái đương nhiên khi nhìn vào bạn sẽ thấy nó có vẻ dại, thô. Các chi tiết nhái không bắt mắt như hàng thật.

Nhưng không phải ai cũng có thể phát hiện được hàng nhái và hàng thật một cách dễ dàng. Vì vậy để có thể sở hữu sản phẩm HTC One M10 cũ xách tay đảm bảo hàng chính hãng. Bạn hãy tìm hiểu trước sản phẩm và làm theo hướng dẫn chọn mua và test HTC One M10 cũ xách tay Mỹ. Cho người dùng công nghệ được Mobilecity cung cấp đầy đủ và rất chi tiết.

Hướng dẫn test HTC One M10 cũ xách tay trực tiếp

"<yoastmark

Như các bạn đã biết siêu phẩm HTC One M10 cũ xách tay là sản phẩm hàng đầu của hãng HTC. Không chỉ sở hữu thiết kế độc đáo, ấn tượng từ những ưu điểm của đàn anh trước đó. Cùng hàng loạt tính năng, ứng dụng mạnh mẽ hấp dẫn được trang bị. Đã không làm người dùng thất vọng.

Để lựa chọn cho mình sản phẩm an toàn nhất, trước hết bạn nên tìm cho mình địa chỉ cửa hàng đáng tin cậy. Sau đó đến cửa hàng sở hữu cho mình siêu phẩm HTC One M10 cũ xách tay Mỹ. Với một số hướng dẫn test máy tương tự như hướng dẫn chọn mua và test HTC One M8 cũ xách tay.

Kiểm tra vỏ hộp HTC One 10 cũ xách tay

"<yoastmark

Kiểm tra vỏ hộp máy là khâu khá quan trọng bởi những thông tin về nhà sản xuất. Ngày xuất xưởng, thông số đều được ghi rõ trên vỏ hộp. Bạn chỉ cần nhìn vỏ hộp là đã có thể hiểu được cấu hình máy sử dụng và là hãng sản xuất của nước nào.

Để biết được vỏ hộp máy có đúng là hàng xách tay, vỏ hộp phải được sử dụng chất liệu nhựa cao cấp. Không có in logo máy trên hộp và những thông số phải rõ nét, đầy đủ thông tin.

Hướng dẫn chọn mua và test HTC One M10 cũ xách tay Mỹ về hình thức

Là sản phẩm kế cận của HTC One M9 có nhiều cải tiến lớn. Và được đánh giá là sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, tinh tế khá mạnh mẽ nam tính. Bạn nên kiểm tra kỹ bề mặt, viền máy cũng như màn hình xem có gặp trục trặc gì không? Có bị xước, méo mó hay nứt…

Ngoài ra bạn có thể kiểm tra chất lượng loa bằng cách thực hiện cuộc gọi. Hoặc nghe nhạc chuông có sẵn trong máy. Đồng thời chụp hình hoặc quay video để kiểm tra chất lượng camera xem có đảm bảo hiển thị rõ nét, chế độ chụp, khả năng lấy nét…

"<yoastmark

Thực hiện test phần cứng HTC One M10 cũ xách tay

Trước hết bạn hãy kiểm tra xem HTC One M10 cũ xách tay của bạn đã qua sửa chữa hay chưa. Bằng cách vào cài đặt hoặc nhập lệnh: *#06#. Để kiểm tra mã imei có trùng khớp với hộp máy. Nếu như thông tin sai thì chứng tỏ máy là hàng dựng.

Tiếp đến bạn hãy thực hiện nhấp lệnh: *#*#3424#*#*. Để kiểm tra chất lượng màn hình, cảm biến…theo hướng dẫn hiển thị trên màn hình.

Kết luận

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn chọn mua và test HTC One M10 cũ xách tay Mỹ tay chất lượng nhất. Tương tự cách test các sản phẩm HTC, khi bạn thực hiện mua sản phẩm nào đó. Bạn cũng có thể tham khảo và áp dụng test sản phẩm.