Bạn muốn mua HTC One M7 nhưng vẫn còn lo lắng. Hãy theo dõi bài hướng dẫn chọn mua và test HTC One M7 cũ xách tay Mỹ dưới đây. Để có quyết định đúng khi mua điện thoại.

Hướng dẫn chọn mua và test HTC One M7 cũ xách tay Mỹ

"<yoastmark

Có thể thấy HTC One M7 là một trong những điện thoại được bán rất chạy ở thời điểm mới xuất xưởng. Mặc dù được rất nhiều người dùng công nghệ yêu thích. Nhưng không phải ai cũng có thể bỏ ra gần chục triệu mua siêu phẩm HTC One M7 mới chính hãng. Vì vậy nhiều người dùng đã tìm đến nguồn hàng xách tay. Tại các cửa hàng xách tay để sở hữu HTC One M7 cũ.

Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là nguồn hàng xách tay được nhập về từ đâu? Liệu có phải sản phẩm mới 99%?… Để có thể trả lời câu hỏi trên bạn hãy thực hiện kiểm tra sản phảm trước khi mua hàng. Theo một số cách chọn mua điện thoại HTC One M7 cũ xách tay. hãy theo dõi bài hướng dẫn chọn mua và test HTC One M7 cũ xách tay Mỹ để có thông tin cụ thể.

Phân biệt HTC One M7 cũ xách tay hàng giả hàng thật

"<yoastmark

Trọng lượng chiếc HTC One M7 thường sẽ rất nhẹ nếu nó là hàng nhái. Bởi vỏ máy được làm bằng nhựa hoặc nhôm. Thông tin logo HTC ở mặt sau HTC One M7 hàng nhái được in nổi rất mờ nhạt, dại khiến bạn phát hiện rất dễ. Hơn thế nếu bạn quan tâm sẽ thấy đèn led hàng nhái sẽ không có màu vàng như hàng chính hãng. Và thiết kế camera có góc nhìn nhỏ hơn.

Đối với HTC One M7 hàng thật, bạn sẽ có cảm nhận ngay từ điểm nhìn đầu tiên vô cùng tinh tế và bắt mắt. Nó cho người dùng sự sang trọng, đẳng cấp chắc chắn. Logo máy được in chìm, sắc nét. Từng chi tiết trên máy đều được nhà sản xuất đảm bảo.

Hướng dẫn chọn mua HTC One M7 cũ xách tay

"<yoastmark

Sẽ rất đơn giản nếu như bạn thược hiện theo đúng những hướng dẫn chọn mua và test HTC One M7 cũ xách tay Mỹ đơn giản dưới đây:

  1. Thiết kế vỏ hộp của HTC One M7

Khi đến cửa hàng mua sản phẩm đầu tiên bạn hãy kiểm tra vỏ hộp. Có màu sử dụng chất liệu bằng nhựa rất đẹp và riêng biệt. Trên vỏ hộp sẽ được in hình chiếc HTC One M7 cùng tên và đầy đủ thông số kỹ thuật, imel của máy.

  1. Kiểm tra hình thức máy HTC One M7 cũ xách tay

Tiếp đến bạn cần kiểm tra hình thức HTC One M7 cũ xách tay. Xem máy có bị trầy xước nhiều, các cạnh rìa, thân máy cũng vậy. Logo trên máy có bị in mờ hay nhòe, chất lượng cảm ứng có nhạy. Màn hình có bị hở sáng bằng cách bật máy lên quan sát kỹ phần rìa màn hình.

Kiểm tra rắc cắm tai nghe, cổng kết nối của máy có hiện tượng lỏng hay hen rỉ… Với chiếc điện thoại HTC One M7 phụ kiện đầy đủ gồm: củ sạc, cáp sạc, tai nghe, nút đệm chống rung, sách hướng dẫn. Bạn nên kiểm tra thật kỹ các phụ kiện đi kèm để tránh không sử dụng được. Hoặc không phải hàng chính hãng khiến điện thoại nhanh bị hỏng.

Kiểm tra phần cứng của điện thoại HTC One M7

"<yoastmark

Sau khi kiểm tra hết hình thức máy bạn cần tiếp tục kiểm tra phần cứng máy Đây là bước quan trọng nhất buộc bạn không thể bỏ qua khi mua máy.

Đầu tiên, HTC One M7 cũ xách tay khi về Việt Nam sẽ chưa được unlock mà phải tự unlock.

Thông tin imei sau khi kiểm tra trên máy phải trùng khớp với vỏ hộp và phía sau máy. Để kiểm tra imeil trong máy bạn vào cài đặt hoặc thực hiện nhập lệnh : *#06#

Bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn chọn mua và test HTC One M8 cũ xách tay.

Tiếp theo bạn nhập lệnh: #*#3424#*# để kiểm tra camera, cảm ứng, bảm biến, màn hình, điểm chết,…. Sau khi nhập lệnh màn hình sẽ hiển thị lên bảng test bạn hãy làm theo những hướng dẫn đó là ok.

Cuối cùng bạn thực hiện thay sim vào để kiểm tra chất lượng đàm thoại, loa, mic, 3G, Wifi.

Kết luận

Trên đây là những hướng dẫn chọn mua và test HTC One M7 cũ xách tay Mỹ đơn giản. Phần nào có thể giúp bạn yên tâm lựa chọn cho mình được sản phẩm HTC One M7 ưng ý nhất. Chúc bạn thành công!