Hôm nay Mobilecity sẽ chia sẻ tới các bạn hướng dẫn chọn mua và test HTC One M8 cũ xách tay Mỹ đơn giản. Mà chất lượng cho để có thể yên tâm sở hữu siêu phẩm này.

Hướng dẫn chọn mua và test HTC One M8 cũ xách tay Mỹ

Hướng dẫn chọn mua và test HTC One M8 cũ xách tay Mỹ
Ở hữu HTC One M8 cũ xách tay Mỹ

HTC One M8 không chỉ làm hài lòng lượng lớn khách hàng với cấu hình mạnh mẽ và thiết kế đẹp. Với nhiều tính năng độc đáo và nó còn hấp dẫn người dùng bởi giá thành. Hàng xách tay còn mới đến 99% vô cùng hợp lý với người dùng Việt. Vì vậy đã có rất nhiều người dùng lựa chọn cho mình HTC One M8 cũ xách tay Mỹ. Thay vì bỏ ra một số tiền lớn để mua HTC One M8 chính hãng. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chọn mua và test HTC One M8 cũ xách tay Mỹ chất lượng.

Chọn mua HTC One M8 cũ xách tay Mỹ chuẩn

Hướng dẫn chọn mua và test HTC One M8 cũ xách tay Mỹ
Vỏ hộp HTC One M8 cũ xách tay

Thông thường hàng thật sẽ rất bắt mắt từng chi tiết nhỏ nhất. Có điều vì là hàng cũ xách tay nên khó có thể tránh được hiện tượng xước. Ngoài ra thì khi cầm chiếc điện thoại hàng thật bạn sẽ cảm nhận được sự chắc chắn của nó. Các thông tin nhà sản xuất, ngày sản xuất, thông số mã imei , logo…in chìm ở phía sau máy. Đảm bảo không có hiện tượng mờ, nổi, dễ xóa.

Chất lượng hàng nhái đương nhiên sẽ không thể sánh được với hàng thật. Trọng lượng máy sẽ nhẹ hơn cho một cảm giác dại khi cầm. Chất lượng camera kém hơn hẳn với khẩu hình hẹp hơn

Bạn nên tìm cho mình một địa chỉ cửa hàng uy tín, chất lượng, được nhiều người dùng tin tưởng và trực tiếp đến cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm. Cùng với những hướng dẫn chọn mua và test HTC One M8 cũ xách tay Mỹ này. Sẽ giúp bạn thạn chế mua phải hàng dựng, hàng kém chất chất lượng.

Kiểm tra vỏ hộp HTC One M8 cũ xách tay

Hướng dẫn chọn mua và test HTC One M8 cũ xách tay Mỹ
Thiết kế HTC One M8 cũ xách tay Mỹ

Vỏ hộp máy vô cùng quan trọng trong việc quyết định lựa chọn của khách hàng. Nếu như bạn bỏ ra chút thời gian để nghiên cứu bạn sẽ dễ dàng có thể nhận thấy sự khác biệt phần vỏ hộp máy. Hàng chính hãng lúc nào cũng có vỏ hộp chắc chắn, sang trọng, các thông tin được in trên vỏ hộp vô cùng sắc nét và chi tiết, rõ ràng.

Thông tin phải ghi đầy đủ: Nhà sản xuất, hãng sản xuất, ngày xuất xưởng, mã imei, ghi rõ phụ kiện đi kèm.

Kiểm tra hình thức bề ngoài HTC One M8 cũ xách tay

Hướng dẫn chọn mua và test HTC One M8 cũ xách tay Mỹ
Ngắm HTC One M8 cũ xách tay

Sau khi kiểm tra vỏ hộp máy bạn hãy mở hộp và kiểm tra bề mặt thiết kế HTC One M8 cũ xách tay. Xem có quá cũ, nhiều vết trầy xước, mặt kính, màn hình máy có bị vỡ, nứt, viền máy không.

Bạn có thể kiểm tra kỹ lưỡng thêm các con ốc, khe sim, điểm tiếp xúc chân sạc, cổng USB. Có hiện tượng hen rỉ, bị tháo, mặt kính có bị vênh… Bởi nếu xuất hiện những hiện tượng này thì chiếc HTC One M8 cũ xách tay đã bị hỏng và qua sửa chữa

Test phần cứng HTC One M8 cũ xách tay Mỹ tại cửa hàng

Hướng dẫn chọn mua và test HTC One M8 cũ xách tay Mỹ
Mặt sau HTC One M8 cũ xách tay Mỹ

Đây là phần kiểm tra cuối cùng và cũng là bước kiểm tra quan trọng nhất mà bạn phải thực hiện trước khi mua máy. Tương tự như hướng dẫn chọn mua và test HTC One M7 cũ xách tay ở đây.

Đầu tiên bạn cũng thực hiện kiểm tra xem thông tin mã imei có trung khớp với thông tin của vỏ hộp và máy. Đảm bảo chiếc HTC One M8 cũ xách tay chưa từng unlock.

Kiểm tra mã imei bằng cách vào cài đặt hoặc nhập lệnh: *#06#

Tiếp theo bạn kiểm tra và test màn hình, cảm ứng, cảm biến…bằng cách nhập lệnh: *#*#3424#*#*. Sau đó mọi thông tin sẽ hiển thị trên màn hình, bạn chỉ việc thực hiện test theo hướng dẫn.

Ngoài ra bạn hãy kiểm tra độ rung, độ nảy của các phím cứng. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đương nhiên bạn phải thực hiện thay sim vào để kiểm tra chất lượng đàm thoại, nghe gọi, 3G, wifi…

Kết luận

Chúng tôi vừa hướng dẫn chọn mua và test HTC One M8 cũ xách tay Mỹ. Hy vọng mang đến cho bạn những thông tin bổ ích giúp bạn chọn cho mình sản phẩm chất lượng nhất có thể. Để được tư vấn kỹ lưỡng và hướng dẫn tốt nhất bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng theo địa chỉ: Số 120 Thái Hà, Q. Đống Đa, TP  Hà Nội.