Bài viết hôm nay chúng tôi tiếp tục hướng dẫn chọn mua và test HTC One M8 cho người dùng công nghệ. Sản phẩm HTC One M8 là sản phẩm điện thoại có cấu hình vô cùng bắt mắt và ấn tượng bởi thiết kế đẹp và mới lạ so với những điện thoại khác trong thế giới Android, cộng với đó là màn hình đẹp và hiệu năng tốt. Cho người dùng rất nhiều những trải nghiệm độc đáo, ấn tượng hàng đầu công nghệ trong thời điểm mới ra mắt.

Chọn mua HTC One M8 tinh tế

Lý do chọn mua HTC One M8 cho bản thân

Nếu như bạn thực sự yêu thích smartphone cao cấp HTC One M8 bạn hãy tham khảo hướng dẫn chọn mua và test HTC One M8 cho bản thân. Với lý do sử dụng thiết kế điện thoại cao cấp, hiện đại mức giá hấp dẫn sẽ mang đến cho người dùng sự chọn lựa hoàn hảo nhất.

Bài viết liên quan: HTC M10 Xách tay – Cách test máy HTC One M10 chuẩn

                           Có nên mua điện thoại Xiaomi hay không ?

HTC One M8 được người đùng công nghệ đánh giá rát tốt chất lượng sản phẩm cũng như những tính năng ứng dụng được trang bị. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm độc đáo ấn tượng. Vì vậy bạn hãy tham khảo thật kỹ những hướng dẫn dưới đây để có được kiến thức cơ bản nhất khi chọn mua HTC One M8.

Chọn mua điện thoại HTC One M8 độc đáo

Thực hiện kiểm tra vỏ hộp HTC One M8

Như các bạn đã biết vỏ hộp của máy HTC có màu trắng, làm bằng nhựa không giống bất kỳ một hãng điện thoại nào. Trên vỏ hộp có in hình chiếc HTC One rất đẹp và khác biệt so với các sản phẩm điện thoại khác. Thông số trên vỏ hộp phải được ghi đầy đủ ngày sản xuất, nhà sản xuất, mã imei…Sau đó bạn thực hiện mở hộp ra xem máy và các phụ kiên bên trong. Phụ kiện theo máy gồm có 1 củ sạc, 1 cáp sạc, 1 tai nghe và sách hướng dẫn.

Kiểm tra hình thức HTC One M8

HTC One M8 phải không có vết trầy xước nào, các cạnh rìa, thân máy, rắc cắm tai nghe. Công kết nối phải mới nguyên, không có dấu hiệu sửa sửa chữa. Logo trên máy được in rõ ràng không có dấu hiệu mờ hay nhòe. Trên đấy phải trùng với mã trên vỏ hộp. Sau đó bạn mở máy lên và kiểm tra xem máy có vệt sáng hở nào không? Đồng thời kiểm tra cảm ứng máy xem có nhạy…

Mua ngay HTC One M8 hiện đại

Thực hiện test HTC One M8 chuẩn

Đây là bước kiểm tra quan trọng nhất nhằm kiểm định xem máy có phải hàng dựng. Bằng cách kiểm tra mã imei trên HTC One M8. Nó sẽ có 2 vị trí imei trùng nhau là trên vỏ hộp và ở trong máy. Để kiểm tra imei trong máy bạn thực hiện nhập lệnh. *#06# sau đó so sánh mã imei trên trên sản phẩm, vỏ hộp. Xem có trùng nhau không?

Tiếp đến bạn nhập lệnh *#*#3424#*#*. Chọn ACCEPT máy sẽ hiện lên bảng chọn để bạn có thể test camera, cảm ứng, bảm biến, màn hình, điểm chết… Để có được chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Hy vọng rằng những hướng dẫn chọn mua và test HTC One M8 chuẩn chỉnh. Máy sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Giúp bạn có thể chọn mua cho mình chiếc điện thoại HTC One M8 chất lượng nhất.

Tham khảo: Hướng dẫn chọn mua và test HTC One M7