Những hướng dẫn chọn mua và test HTC One M9 cũ xách tay Mỹ trong bài viết dưới. Sẽ mang lại cho người dùng công nghệ những kiến thức cơ bản. Để bạn biết cách lựa chọn cho mình siêu phẩm ưng ý nhất.

Hướng dẫn chọn mua và test HTC One M9 cũ xách tay Mỹ

HTC One M9 cũ xách tay không chỉ có mức giá hợp lý với công nghệ cao cấp. Mà nó còn sở hữu thiết kế bề ngoài đầy quyến rũ khiến không ít người dùng lựa chọn cho mình. Tuy nhiên việc lựa chọn sản phẩm cũ xách tay phải thật kỹ lưỡng. Nhằm hạn chế tối ưu lỗi của sản phẩm và tránh mua phải hàng đã qua sửa chữa.

Hướng dẫn chọn mua và test HTC One M9 cũ xách tay Mỹ
Chiêm ngưỡng HTC One M9 cũ xách tay

Bạn hãy tìm cho mình một địa chỉ đáng tin cậy để tiến hành mua HTC One M9 cũ xách tay. Sau đó áp dụng thực hiện những hướng dẫn lựa chọn mua HTC One M9 cũ xách tay đơn giản như sau: Phụ kiện đi kèm máy HTC One M9 cũ xách tay bao gồm: Sạc, cáp, tai nghe và sách hướng dẫn.

Máy là hàng chuẩn sẽ có một thiết kế cứng cáp, sang trọng và tinh tế. Tất cả các chi tiết đều được nhà sản xuất đặc biệt chú trọng. Mang lại cảm giác rất chắc chắn khi cầm sản phẩm. Đặc biệt, các thông tin in trên máy sẽ được in nổi và đầy đủ thông tin nhà sản xuất, ngày xuất xưởng…không bị nhòe, mờ. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn chọn mua và test HTC One M9 cũ xách tay Mỹ tốt nhất tại đây.

Các bước test HTC One M9 cũ xách tay Mỹ đơn giản

Hướng dẫn chọn mua và test HTC One M9 cũ xách tay Mỹ
Thiết kế HTC One M9 cũ xách tay

HTC One M9 là hàng được xách tay trực tiếp về Việt Nam. Nên khi mua máy bạn phải kiểm tra vỏ hộp của máy. Nếu thấy vỏ hộp có đủ hình máy HTC, imei, thông số kỹ thuật rõ ràng, chi tiết, đầy đủ rõ nét.

Sau đó bạn kiểm tra bề ngoài máy có bị xây xước hay móp méo. Có xuất hiện các vết nứt hay hở màn. Đồng thời, kiểm tra các phím cứng, chân sạc có đảm bảo chất lượng và hoạt động bình thường không?

Test chất lượng phụ kiện HTC One M9

Kiểm tra kĩ ốc vít xem đã có dấu hiệu bị tháo chưa? Nếu như đã từng bị tháo thì chứng tỏ HTC One M9 cũ xách tay đã qua sửa chữa, bị dựng lại.

Kiểm tra chất lượng loa: Thực hiện cuộc gọi hoặc nghe nhạc chuông trong máy

Kiểm tra camera: Bạn hãy thực hiện chụp hình để kiểm cha chất lượng ảnh có tốt không.

Hướng dẫn chọn mua và test HTC One M9 cũ xách tay Mỹ
HTC One M9 cũ xách tay tuyệt đẹp

Sử dụng phần mềm Antutu Bech mart kiểm tra HTC One M9

Bạn vào phần kho ứng dụng CHPlay tải phần mềm Antuu Bench Mart về máy. Bạn có thể kiểm tra chất lượng các chức năng: Cấu hình, cảm biến, giao diện, màn hình, camera…

Phần mềm CPU-Z:

Sử dụng phần mềm CPU-Z  để thực hiện kiểm tra CPU, bo mạch chủ, bộ nhớ, hệ thống máy…

Tiến hành kiểm tra HTC One M9 cũ bằng HTC Fuction Test

HTC Fuction Test để kiểm tra các tính năng của máy xem chúng có bị lỗi và hoạt động bình thường không?

Bạn chỉ cần nhập lệnh *#*#3424#*#*  – > chọn Accept  và test camera, cảm ứng, cảm biến, màn hình…

Hướng dẫn chọn mua và test HTC One M9 cũ xách tay Mỹ
Mặt kính HTC One M9 cũ xách tay

Kết luận

Như vậy là chúng tôi vừa hướng dẫn chọn mua và test HTC One M9 cũ xách tay Mỹ rất đơn giản và dễ làm. Hy vọng bài viết sẽ mang lại cho bạn kỹ năng tốt nhất khi sở hữu sản phẩm smartphone mà mình yêu thích.