Những chia sẻ trong việc hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy Note 4 cũ xách tay trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chọn mua sản phẩm điện thoại cho mình.

Hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy Note 4 cũ xách tay

Hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy Note 4 cũ xách tay
Hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy Note 4 cũ xách tay

Samsung Galaxy Note 4 cũ xách tay  Hàn Quốc, Mỹ. Ngay khi mới xuất hiện trên thị trường đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị. Là sản phẩm kế cận Samsung Galaxy Note 3. Chiếc điện thoại này đã được người dùng đánh giá cao bởi thiết kế tuyệt vời cùng hiệu năng mạnh mẽ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy Note 4 cũ xách tay. Dành cho những bạn nào yêu thích sản phẩm này.

Các bước chọn mua Samsung Galaxy Note 4 cũ xách tay

Những hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy Note 4 cũ xách tay chuẩn nhất. Tránh mua phải hàng dựng với các bước sau:

1.Kiểm tra vỏ hộp Samsung Galaxy Note 4 cũ xách tay

Bất cứ dòng sản phẩm chính hãng nào họ cũng đều rất chú trọng đến mẫu mã, hình thức. Vì vậy vỏ hộp Samsung Galaxy Note 4 cũ xách tay phải được thiết kế cứng cáp. Các thông tin trên vỏ hộp phảo được ghi đầy đủ, chính xác và rõ nét. Nhà sản xuất, ngày xuất xưởng, mã imei…

  1. Kiểm tra hình thức Samsung Galaxy Note 4 cũ xách tay

Đối với sản phẩm điện thoại là hàng cũ xách tay. Thì bạn nên kiểm tra chất lượng hình thức máy trước khi mua sản phẩm. Nhằm hạn chế xước xát, vỡ màn hình, méo mó máy, mặt kính máy bị vênh…

Sau đó kiểm tra các ốc vít xem máy đã từng bị tháo máy chưa? Nếu thấy có dấu hiệu bị tháo, chứng tỏ điện thoại đã qua sửa chữa.

Tiếp đến bạn kiểm tra viên pin của máy xem có chính xác là hàng chính hãng. Bằng cách kiểm tra thông tin ghi trên viên pin. Nếu như các thông tin trùng khớp với thông tin trên máy và trên vỏ hộp thì bạn có thể yên tâm là pin chính hãng.

Bạn cũng có thể kiểm tra chi tiết hơn nữa với những điểm tiếp xúc chân sạc, khe sim, nguồn, cap…

Tham khảo hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy S7 cũ xách tay tại đây.

Hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy Note 4 cũ xách tay
Hướng dẫn chọn mua Samsung Galaxy Note 4 cũ xách tay

Cách test Samsung Galaxy Note 4 cũ xách tay chuẩn nhất

Để kiểm tra xem máy có phải hàng dựng hay không bạn chỉ cần kiểm tra thông tin mã imei của máy. Nếu như thông tin trùng khớp với thông tin vỏ hộp, pin có nghĩa sản phẩm không phải hàng dựng. Bạn chỉ cần nhập *#06# là thông tin mã imei hiển thị trên màn hình.

Hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy Note 4 cũ xách tay

  • Tiếp theo, bạn kiểm tra màn hình Samsung Galaxy Note 4 cũ xách tay có bị lỗi cảm ứng, màn hình, camera…với thao tác bấm *#0*#. Sau đó bạn thực hiện kiểm tra theo hướng dẫn.

Cuối cùng, người dùng sẽ tiến hành lắp sim vào máy thực hiện nghe gọi để kiểm cha chất lượng đàm thoại, 3G…

Hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy Note 4 cũ xách tay

Kết luận

Chúng tôi vừa hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy Note 4 cũ xách tay Hàn Quốc, Mỹ cho người dùng công nghệ. Hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin thú vị và hữu ích cho bạn.