Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy Note 5. Cho người dùng có ý định sở hữu được sản phẩm ưng ý nhất.

Hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy Note 5

Được sản xuất từ đất nước công nghệ Đài Loan. Chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 5 được người dùng công nghệ thế giới đánh giá cao. Đặc biệt với mức giá phù hợp khi về đến Việt Nam. Samsung Galaxy Note 5 2 sim cũ xách tay đã làm náo động thị trường. Vì vậy khó có thể tránh khỏi hàng kém chất lượng. Hàng đã qua sử dụng được bày bán tràn lan, người dùng thật khó phát hiện được đúng không nào? Hãy tham khảo bài viết hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy Note 5 của chúng tôi. Để có được những thông tin bổ ích.

"<yoastmark

Cách chọn mua Samsung Galaxy Note 5 2 sim

Rất đơn giản để có thể tìm được sản phẩm Samsung Galaxy Note 5 ưng ý cho mình. Bạn chỉ cần có một chút kinh nghiệm là có thể kiểm chứng.

  1. Kiểm tra vỏ hộp Samsung Galaxy Note 5

Bạn nên đến trực tiếp cửa hàng để trải  nghiệm và kiểm tra chi tiết máy. Trước hết bạn nên kiểm tra vỏ hộp xem thông tin có cụ thể rõ ràng. Về nhà sản xuất, ngày xuất xưởng, imei… Chất liệu vỏ hộp có cứng cáp, vuông vắn không?

  1. Kiểm tra hình thức Samsung Galaxy Note 5

Sau khi mở hộp bạn hãy kiểm tra thật kỹ máy xem có bị vỡ, xước hay méo mó gì không? Bởi đã là hàng cũ xách tay thì rất khó tránh khỏi những yếu tố rủi ro trên. Nên bạn hãy tìm cho mình sản phẩm ít xước nhất.

Kiểm tra loa bằng cách lắp sim và thực hiện nghe gọi.

Kiểm tra camera có lỗi gì không bằng việc thực hiện chụp ảnh, quay video

Kiểm tra độ bền của pin với những ứng dụng như game, xem video.

Kiểm tra độ rung, nảy của các phím cứng, độ nhạy của màn hình…

Ngoài ra bạn nên kiểm tra các phụ kiện nguồn, sạc, cáp xem có bị hư hỏng. Để đảm bảo mọi thứ đều ổn và chất lượng nhất. Tương tự như hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy Note 4 cũ xách tay.

"<yoastmark

Hướng dẫn test Samsung Galaxy Note 5

Sau khi kiểm tra hình thức máy, bước cuối cùng bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy Note 5 bằng cách:

Nhập *#06# để kiểm tra thông tin mã imei có trùng khớp với thông tin vỏ hộp. Ngược lại nếu thông tin không khớp thì máy đã qua sửa chữa.

Nhập *#0*# kiểm tra chất lượng màn hình, cảm ứng, điểm chết… Và làm theo hướng dẫn hiển thị trên màn hình. Nếu không xuất hiện dấu hiệu khác thường thì bạn có thể yên tâm sở hữu máy.

"<yoastmark

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy Note 5. Và những thông tin cơ bản nhất cho bạn trước khi sở hữu siêu phẩm Samsung Galaxy Note 5. Để yên tâm hơn nữa, bạn hãy đến với cửa hàng của Mobilecity, nhân viên cửa hàng sẽ tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình nhất.