Làm sao để có được một sản phẩm điện thoại chất lượng và đảm bảo cho mình. Nhất là với những sản phẩm cũ xách tay. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy S6 cũ xách tay Hàn Quốc, Mỹ đạt chất lượng tốt nhất cho bạn.

Hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy S6 cũ xách tay

Hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy S6 cũ
Samsung Galaxy S6 cũ xách tay Hàn Quốc, Mỹ mới đến 99%

Samsung là một trong những hãng công nghệ smartphone được nhiều người dùng yêu thích. Và có thương hiệu lâu năm nhất trong giới công nghệ điện thoại. Samsung Galaxy S6 là một trong những siêu phẩm hàng đầu. Làm nên tên tuổi nổi tiếng của hãng với tính năng và nhiều ứng dụng công nghệ cao.

Tuy nhiên để mua được Samsung S6 chính hãng mới 100% bạn phải bỏ ra một số tiền không nhỏ. Vì vậy, thay vì mua mới bạn có thể sử dụng Samsung Galaxy S6 cũ xách tay Hàn Quốc, Mỹ mới đến 99% và mức giá vô cùng hợp lý. Bài sau đây sẽ hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy S6 cũ xách tay cho bạn đọc.

Chọn mua Samsung Galaxy S6 cũ xách tay chất lượng nhất

Với nhu cầu sử dụng điện thoại của người dùng ngày càng cao kéo theo thị trường smartphone được mở rộng. Hàng loạt trung tâm, cửa hàng điện thoại ra đời phục vụ cho nhu cầu người sử dụng. Nhưng mặt trái lại có rất nhiều sản phẩm điện thoại kém chất lượng tràn lan trên thị trường với mức giá rất thấp. Người dùng khó có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất.

Đầu tiên bạn nên tìm cho mình một địa chỉ cửa hàng lâu năm có uy tín. Và được người dùng tin tưởng cả về chất lượng sản phẩm cùng chế độ bảo hành và chất lượng sửa chữa…

 

Hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy S6 cũ
Samsung Galaxy S6 cũ xách tay chất lượng nhất

Sau đó bạn hãy trực tiếp đến cửa hàng để trải nghiệm thực tế với những hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy S6 cũ xách tay trong bài viết dưới đây.

Các bước kiểm tra chọn mua

Bước 1: Kiểm tra vỏ hộp Samsung Galaxy S6 cũ xách tay

Hình thức vỏ hộp phải cứng cáp và đầy đủ các thông tin thông số của nhà sản xuất, hãng sản xuất, mã imei…tất cả phải rõ ràng sắc nét.

Cầm vào hộp máy phải cẩm nhận được sự sang trọng, tinh tế, hạn chế hiện tượng móp méo…bởi qua quá trình vận chuyển không tránh khỏi hộp máy bị méo.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra hình thức Samsung Galaxy S6 cũ xách tay

Đây là khâu vô cùng quan trọng bởi đã là hàng cũ thì không thể mới nguyên được. Nên bạn cần kiểm tra máy một cách cẩn thận. Để hạn chế mua phải máy lỗi nhiều hoặc hàng dựng.

Bạn nên kiểm tra màn hình, mặt sau và viền máy xem có bị xước nhiều không? Có bị vỡ mặt kính hay méo mó… Sau đó kiểm tra các con ốc đã bị tháo ra chưa? Nếu đã từng bị tháo thì không tránh khỏi chiếc Samsung Galaxy S6 cũ bị lỗi và qua sửa chữa nhé!

Tiếp đến bạn kiểm tra thông tin, tem trên viên pin của máy bằng cách tháo máy ra. Các thông tin trên viên pin cũng phải đầy đủ và trùng khớp với thông tin trên vỏ hộp. Đồng thời kiểm tra vị trí tiếp xúc chân sạc, khe sim…xem có bị han rỉ.

Tham khảo: Có nên mua Samsung Galaxy S6 cũ hay không ?

Hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy S6 cũ
Thiết kế Samsung Galaxy S6 cũ sang trọng

Cách test Samsung Galaxy S6 cũ xách tay tại cửa hàng

Cách kiểm tra tốt nhất là bạn nên trải nghiệm máy trực tiếp tại cửa hàng. Và tự kiểm tra thông tin, tình trạng máy với các thao tác hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy S6 cũ xách tay đơn giản như sau:

Đầu tiên bạn thực hiện thao tác *#06# hoặc vào phần cài đặt để kiểm tra thông tin. Xem mã imei có trùng khớp với thông tin trên vỏ hộp và pin. Nếu như thông tin chính xác thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi nó chưa qua sử chữa.

Sau đó kiểm tra màn hình máy bằng cách nhập *#0*#. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị đầy đủ thông tin cho bạn kiểm tra:

  • Kiểm tra điểm chết trên màn hình : Bạn chọn lần lượt 3 tùy chọn reb, green, blue. Và quan sát xem màn hình có xuất hiện những hiển thị bất thường hoặc điểm màu không giống.
  • Kiểm tra cảm biến: Bạn chọn Led, khi đó màn hình mà xuất hiện 3 màu red, green, blue trùng nhau thì máy được đảm bảo về cảm biến.

Bạn có thể thực hiện chơi game để cảm nhận độ nhạy của màn hình, cảm ứng. Độ nảy của nut Home, nút tăng giảm âm lượng. Chất lượng loa, độ rung, camera, bluetooth… Cuối cùng bạn hãy tiến hành lắp thử sim. Và thực hiện cuộc gọi để kiểm tra chất lượng cuộc gọi và kết nối 3G, Wifi…

Kết luận

Chỉ với các bước hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy S6 cũ xách tay. Đơn giản và hiệu quả dưới đây là bạn đã có thể tự lựa chọn cho mình sản phẩm Samsung Galaxy S6 cũ xách tay chất lượng tốt nhất.