Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy S7 cũ xách tay. Một cách chuẩn nhất cho người dùng yêu thích công nghệ cao. Mà không có đủ khả năng sở hữu cho mình chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 chính hãng mới 100%.

Hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy S7 cũ xách tay Hàn Quốc, Mỹ

Samsung Galaxy S7 cũ xách tay không chỉ sở hữu cho mình một thiết kế tuyệt vời. Mà nó còn được đánh giá là sản phẩm cao cấp. Mang lại cho người dùng những tính năng mạnh mẽ. Bởi nhà sản xuất đã trang bị cải tiến những thiếu sót trên Samsung S6 và hoàn thiện dần ở nó.

Qua quá trình trải nghiệm nhiều chuyên gia đánh giá Samsung Galaxy S7 cũ xách tay. Là sản phẩm hoàn hảo nhất của nhà sản xuất sau nhiều năm phát triển vượt bậc. Cấu hình mạnh mẽ với màn hình độ phân giải cao. Cùng chất lượng camera ngang ngửa với các mẫu compact camera được hỗ trợ cảm biến sinh học, chắc chắn. Đặc biệt là khả năng chống nước theo các tiêu chuẩn hàng đầu thế giới không làm người dùng thất vọng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy S7 cũ xách tay chi tiết nhất.

Hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy S7 cũ xách tay
Samsung Galaxy S7 cũ xách tay sở hữu cho mình một thiết kế tuyệt vời

Hướng dẫn chọn mua Samsung Galaxy S7 cũ xách tay

Với những hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy S7 cũ xách tay dưới đây. Sẽ giúp bạn có được chất lượng sản phẩm tốt nhất tránh mua phải hàng dựng, kém chất lượng.

Kiểm tra vỏ hộp Samsung Galaxy S7 cũ

Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm bán tràn ngập trên thị trường khiến người dùng khó phân biệt được thật giả.

Chỉ cần tinh ý là bạn có thể nhận thấy vỏ hộp hàng chính hãng bao giờ cũng rất cứng cáp, sang trọng không phải những chiếc hộp ọp ẹp. Thông tin ghi trên vỏ hộp máy được nhà sản xuất ghi rõ thông tin xuất xứ, nhà sản xuất, mã imei…một cách sắc nét.

Hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy S7 cũ xách tay
Màn hình Samsung Galaxy S7 cũ xách tay tuyệt đẹp

Hướng dẫn kiểm tra hình thức Samsung Galaxy S7 cũ

Sau khi nhìn vỏ hộp bạn hãy kiểm tra hình thức máy xem có bị xước mặt kính, màn hình nhiều không? Máy có bị bóp méo, các cạnh viền có khớp với nhau không? Bạn nên kiểm tra thật kỹ lưỡng hình thức máy để đảm bảo có được vẻ ngoài mới nhất. Các con ốc đảm bảo chưa được tháo. Nếu có dấu hiệu từng bị tháo thì bạn không nên mua chiếc điện thoại này, rất có thể nó đã được thay thế, sửa chữa.

Không dừng lại ở đó, bạn tiếp tục tháo máy ra để kiểm tra viên pin có đúng hàng chính hãng. Các thông tin được ghi trên viên pin phải trùng khớp với thông tin trên vỏ hộp sản phẩm.

Tham khảo Đánh giá camera Samsung Galaxy S6 cũ

Hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy S7 cũ xách tay
Mua Samsung Galaxy S7 cũ xách tay

Cách test Samsung Galaxy S7 cũ xách tay

Với những thao tác đơn giản dưới đây nữa là bạn có thể hoàn thiện chọn mua và test Samsung Galaxy S7 cũ xách tay:

  1. Kiểm tra thông tin mã imei

Bấm *#06# hoặc vào phần cài đặt để kiểm tra. Khi thông tin hiển thị trên màn hình bạn hãy kiểm tra xem mã imei có trùng khớp với vỏ hộp và pin.

  1. Kiểm tra màn hình

 Bấm*#0*# để màn hình sẽ hiển thị các chế độ, sau đó bạn chọn các chế độ để kiểm tra.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện chơi game, lắp sim vào thực hiện nghe gọi và kiểm tra chất lượng 3G. Kiểm tra độ nảy của các phím cứng, chất lượng loa, độ rung, chất lượng camera…

Hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy S7 cũ xách tay
Chọn mua và test Samsung Galaxy S7 cũ xách tay

Kết luận

Qua bài viết hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy S7 cũ xách tay. Hy vọng sẽ mang đến nhiều thông tin có ích cho bạn khi chọn mua Samsung Galaxy S7 cũ. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi!