Bài viết hướng dẫn chọn mua và test Samsung S4 cũ xách tay Hàn Quốc, Mỹ. Smartphone hiện đang có mặt tràn lan trên thị trường smartphone Việt. Mời bạn đọc ttheo dõi bài viết sau.

Hướng dẫn chọn mua và test Samsung S4 cũ xách tay

Với hàng loạt tính năng ứng dụng mạnh mẽ sản phẩm đã thu hút lượng người dùng lớn. Chính vì vậy, để có thể chọn mua cho mình một siêu phẩm ưng ý, hàng chuẩn sẽ là không quá khó nếu bạn chịu khó tìm hiểu thông tin. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chọn mua và test Samsung S4 cũ xách tay xách tay Hàn Quốc, Mỹ tốt nhất.

Hướng dẫn chọn mua và test Samsung S4 cũ
Samsung S4 cũ xách tay sở hữu thiết kế tinh tế

Hướng dẫn chọn mua Samsung S4 cũ xách tay

Trước khi muốn sở hữu chiếc điện thoại cho riêng mình. Bạn hãy tiến hành tìm hiểu dòng điện thoại này thật kỹ lưỡng. Đồng thời tìm cho mình địa chỉ cửa hàng đáng tin cậy được người dùng công nghệ yêu thích. Sau đó đến cửa hàng trải nghiệm máy đồng thời kiểm tra sản phẩm theo các bước sau:

Bước 1: Tiến hành kiểm tra vỏ hộp Samsung S4 cũ xách tay

Đây là điểm quan trọng sản phẩm tránh trường hợp vỏ hộp máy bị bóp méo. Thiếu các thông tin về nhà sản xuất, mã imei. Thậm chí các thông tin trên vỏ hộp và máy không trùng khớp với nhau.

Bước 2: Kiểm tra bề mặt máy Samsung S4 cũ xách tay

Thông thường thì những hướng dẫn chọn mua Samsung S4 cũ xách tay thì không tránh khỏi việc xước máy. Tuy nhiên bạn nên chọn cho mình sản phẩm ít xước nhất, kiểm tra xem các con ốc đã từng bị tháo chưa tránh mua phải hàng dựng. Màn hình máy có bị nứt, các góc cạnh có méo móp…

Hướng dẫn chọn mua và test Samsung S4 cũ
Vỏ hộp Samsung S4 vô cùng cứng cáp

Cách test Samsung S4 cũ xách tay trực tiếp tại cửa hàng

Tiếp đến bạn hãy tháo máy và kiểm tra tem ở dưới viên pin. Nếu như tem chính hãng sẽ có đầy đủ thông tin, ngày tháng xuất xưởng, số imei, serial.. Tất cả các thông tin phải sắc nét, rõ ràng và trùng với thông tin vỏ hộp.

  • Bạn hãy tiến hành kiểm tra imei bên trong máy, mặt sau máy. Và trên vỏ hộp bằng cách nhập *#06#. Thông tin hiển thị trùng với nhau thì máy chưa từng qua sửa chữa.
  • Kiểm tra màn Samsung S4 cũ cũ xách tay có bị lỗi không với thao tác bấm *#0*#. Màn hình sẽ hiển thị bảng test cho bạn chọn test các điểm chết, cảm biến, camera trước, camera sau…

Ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra thêm về chất lượng loa, độ rung, độ nhạy, bluetooth…để có được chất lượng sản phẩm ưng ý nhất. Cuối cùng bạn hãy tiến hành lắp sim vào thực hiện kiểm tra nghe gọi.

Hướng dẫn chọn mua và test Samsung S4 cũ

Kết luận

Trên đây là các bước kiểm tra hướng dẫn chọn mua và test Samsung S4 cũ xách tay cho bạn trước khi sở hữu máy. Để có thể nhận được sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình của nhân viên và trải nghiệm sản phẩm tốt nhất hãy đến trực tiếp cửa hàng của Mobilecity ngay hôm nay.